Gái Già Lắm Chiêu 3 - Hé lộ ảnh hậu trường sang chảnh

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Sau dàn siêu xe và First look video ngập tràn sự xa hoa, êkíp Gái Già Lắm Chiêu 3 vừa tung những hình ảnh hậu trường hé lộ bên trong gia đình chồng siêu giàu xứ Huế của Ms. Q.

Đây là những hình ảnh hậu trường của một cảnh quay trong tư gia của chàng phi công trẻ Jack (Lê Xuân Tiền). Trong Gái Già Lắm Chiêu 3, Jack là con một gia đình thuộc giới thượng lưu xứ Huế, nên tất cả nội thất hiện lên trong phim đều là những đồ đắt đỏ, cầu kỳ mang phong cách Đông Dương. Theo tiết lộ từ đạo diễn Bảo Nhân: “Biệt phủ Lê Gia là một bối cảnh lớn của phim, đây là tư gia của một gia đình giàu có thuộc hàng bậc nhất xứ Huế. Được quay tại rất nhiều biệt thự lớn ở thành phố Huế kết hợp thêm những bối cảnh nội quay tại các khách sạn 5 sao Sài Gòn. Đi kèm theo đó là những đồ nội thất, trang trí đắt tiền được qui tụ về từ khắp nơi trên thế giới và khắp Việt Nam, thể hiện độ chịu chơi, phù phiếm của các nhân vật trong phim.”

Bối cảnh chính được hé lộ là biệt phủ Lê Gia trong phim. Các hình ảnh đều mang dáng dấp phương Đông pha trộn thêm yếu tố phương Tây tạo nên sự sang trọng, hào nhoáng, nhằm phù hợp với thông điệp mà Gái Già Lắm Chiêu 3 muốn gửi đến. Đó là kể câu chuyện về những bí mật bên trong những gia đình giàu đặc biệt ở xứ Huế.

Là nữ hoàng thị phi của showbiz, Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) cũng có cuộc sống sang chảnh không kém, nên khi xuất hiện ở đây, cô không quá khớp trước gia cảnh của Jack. Lan Ngọc tiết lộ: “Tất cả các cảnh quay trong phim đều liên quan đến tiệc tùng. Phim lại toàn được quay trong những bối cảnh biệt thự, khách sạn 5 sao thật sự nên không khó khăn để các diễn viên hóa thân vào nhân vật.”

Tiếp tục đồng hành cùng Lan Ngọc trong phần 3 của Gái Già Lắm Chiêu, nhân vật chàng phi công trẻ Jack lần này được hé lộ thêm nhiều bí mật so với phần trước đó. Bên cạnh việc được hé lộ về người mẹ ruột siêu giàu của mình là nữ minh tinh màn bạc nổi tiếng một thời Thái Tuyết Mai, gia đình bí ẩn của chàng Jack cũng là một bí mật bất ngờ chờ Ms. Q khám phá.

Lê Xuân Tiền nói: “Cũng chính vì lần đầu tiên có bộ phim điện ảnh quay hình tại những bối cảnh đẳng cấp 5 sao nên các diễn viên đều rất áp lực. Bởi chỉ cần hơi lơ là một chút thôi thì có thể làm rơi bể đồ đạc đắt đỏ trong bối cảnh quay. Có những diễn viên làm hư, bể đồ và dĩ nhiên là bị bắt đền, rất may Tiền và Lan Ngọc chưa bị ký biên bản đền đồ đạc lần nào!”

Vào vai mẹ ruột siêu giàu của chàng Jack, NSND Lê Khanh đã có màn lột xác hoàn hảo sau hàng loạt vai diễn đào thương trong sự nghiệp điện ảnh của mình. Với Gái Già Lắm Chiêu 3, bên cạnh ngoại hình sang trọng, quý phái, Thái Tuyết Mai do Lê Khanh thủ vai còn là một vai diễn có nhiều bí mật đặc biệt. NSND Lê Khanh tiết lộ: “Không phải ai cũng được biết có gì đằng sau cánh cổng của một gia tộc siêu giàu. Họ sống ra sao, ăn gì, chơi gì, tiệc tùng xa hoa lộng lẫy thế nào. Ngay cả tôi và các diễn viên cũng luôn choáng ngợp khi bước vào mỗi cảnh quay vì thật sự đây chính bối cảnh thật, trang phục thật và tất cả đều được tái hiện một cách chân thật nhất cho khán giả!”

Ngoài ra, phần thời trang của phim được chăm chút bởi các Nhà thiết kế nổi tiếng trong nước như NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Mạnh Cường, NTK Xuân Lê, Đức Vinci cùng các nhãn phụ kiện trang sức hàng hiệu khác.

Gái Già Lắm Chiêu 3 sẽ được trình chiếu rộng rãi khắp cả nước bắt đầu từ ngày 07.02.2020.