Jessica Biel nghẹt thở khi đóng phim về tác giả Psycho

Tin điện ảnh · Moveek ·

Vợ của ca sĩ Justin Timberlake cảm thấy căng thẳng khi phải thủ vai một biểu tượng sống.

Không chỉ có Scarlett Johansson thấy khó khăn khi đóng vai một biểu tượng điện ảnh như Janet Leigh trong bộ phim Hitchcock của đạo diễn Sacha Gervasi. Bạn diễn của cô, Jessica Biel, cũng có cảm giác tương tự với vai diễn về huyền thoại Vera Miles. Người đẹp này còn dùng từ "nghẹt thở" để mô ta cảm giác của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn, vợ mới cưới của Justin Timberlake, tâm sự: "Thể hiện vai diễn về một biểu tượng màn bạc vẫn còn sống mang đến một cảm giác nghẹt thở nhưng cũng rất thú vị cho tôi. Trở thành một phần của bộ phim khiến tôi cảm thấy bị cuốn hút".

Scarlett Johansson và Jessica Biel đóng vai hai chị em khi tái hiện tác phẩm Psycho trong bộ phim Hitchcock.
Scarlett Johansson và Jessica Biel đóng vai hai chị em khi tái hiện tác phẩm Psycho trong bộ phim Hitchcock.

Về cảnh quay tắm vòi sen nổi tiếng trong Psycho năm xưa mà Scarlett Johansson tái hiện ở bộ phim này, Jessica Biel thú nhận cô không được chứng kiến.

"Hôm đó tôi chạy chỗ nọ chỗ kia vì chúng tôi đã quay gần xong trường đoạn ấy. Lúc Scarlett Johansson bước ra khỏi buồng tắm, cô ấy gần như chạy về phía chúng tôi vì bị sốc vì những gì vừa trải qua. Tôi không có mặt ở đó khi quay cảnh cô ấy bị đâm nhưng những người chứng kiến kể rằng nó khá đáng sợ".

Hitchcock là câu chuyện về những khó khăn mà đạo diễn Alfred Hitchcock phải đối mặt trong quá trình thực hiện bộ phim Psycho vào những năm 1960. Bộ phim tập trung vào mối quan hệ giữa đạo diễn huyền thoại này với người vợ, biên tập viên kiêm trợ lý đạo diễn Alma Reville. Bà là người sửa lỗi và cộng tác chung thủy của Hitchcock trong 54 năm với một tư duy nhạy bén về lời thoại và kịch bản.

Trong Hitchcock, Jessica Biel thủ vai Vera Miles, người đóng vai chị gái của nhân vật do Janet Leigh thể hiện trong bộ phim Psycho. Scarlett Johansson tái hiện cảnh tắm vòi sen kinh điển khi nhân vật của Janet Leigh bị sát hại.

Ngoài hai người đẹp này, Hitchcock còn có sự góp mặt của Anthony Hopkins trong vai vị đạo diễn huyền thoại và Helen Mirren thủ vai người vợ Alma Reville.

Phim đã khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 23/11 và được dự đoán sẽ là một ứng cử viên sáng giá của Oscar năm tới.

Bài viết liên quan