Phim khoa học giả tưởng Interstellar tung poster và teaser

Tin điện ảnh · Minh Giang ·

Sau Jupiter Ascending, GodzillaEdge of Tomorrow, mới đây poster mới và teaser bộ phim cuối cùng trong "bộ tứ siêu phẩm năm 2014 của hãng Warner Bros đã được phát hành. Được dẫn dắt bởi đạo diễn tài ba Christopher Nolan, Interstellar là bộ phim khoa học viễn tưởng được trông đợi nhất năm 2014 với hy vọng có thể chinh phục được người xem như Gravity.

Phim quy tụ dàn sao "khủng" với những cái tên từng đoạt Oscar như Anne Hathaway, Michael Caine; có tiềm năng tranh giải như Matthew McConaughey hay từng được đề cử như Jessica Chastain, ngoài ra còn có Ellen Burstyn, John Lithgow, Michael Caine, Casey Affleck, Mackenzie Foy... Câu chuyện xoay quanh bối cảnh trong tương lai chính phủ và các nền kinh tế trên toàn cầu sụp đổ, thức ăn khan hiếm và NASA thì không còn, một đoàn thám hiểm vũ trụ phát hiện được một lỗ hổng trong không gian để du hành xuyên đến những vì sao xa xôi và tìm kiếm hy vọng cho loài người.

Được đạo diễn bởi quái kiệt người Anh Christopher Nolan, Interstellar là bộ phim khoa học viễn tưởng được trông đợi nhất năm 2014 với hy vọng có thể chinh phục được người xem như Gravity.

Siêu phẩm Interstellar dự kiến phát hành vào ngày 7/11/2014.

Teaser mới nhất của phim: