Poster Lật Mặt 7: Một Điều Ước - Hộp ký ức gia đình hứa hẹn câu chuyện cảm động

Tin điện ảnh · Moveek ·

Lật Mặt 7: Một Điều Ước

Drama, Family
Khởi chiếu 26/04/2024

Sau thành công "tăng dần đều" của các phần phim trước, thương hiệu Lật Mặt chính thức trở lại rạp vào 26.04.2024. Lật Mặt 7: Một Điều Ước sẽ là một bộ phim tiết chế hành động, tập trung câu chuyện tình thân chữa lành.

Trưa ngày 02.04.2024, ê kíp của thương hiệu điện ảnh Lật Mặt đã chính thức tung ra poster chính thức của Lật Mặt 7: Một Điều Ước. Bộ phim sẽ công chiếu vào ngày 26.04.2024, như một "dấu ấn" mỗi năm vào dịp lễ 30.04 đạo diễn Lý Hải sẽ tái ngộ với khán giả yêu điện ảnh. 

Poster chính thức của Lật Mặt 7: Một Điều Ước
Poster chính thức của Lật Mặt 7: Một Điều Ước

Điểm chung dễ thấy nhất giữa các phần phim của thương hiệu Lật Mặt là những cảnh quay hành động. Đây đã trở thành “đặc sản” của thương hiệu qua nhiều năm.

Tuy nhiên, với Lật Mặt 7: Một Điều Ước dự kiến ra mắt vào dịp lễ 30.4 năm nay, Lý Hải cho biết bộ phim sẽ tập trung xoáy sâu vào thể loại tình cảm, gia đình. Do đó mà những phân đoạn hành động, vốn là thế mạnh của đạo diễn sẽ được tiết chế ít nhiều. Điều này được Lý Hải lý giải rằng anh không muốn bản thân bị đóng khung với dòng phim hành động.

Lật Mặt 7 có số lượng diễn viên đông đảo nhất trong tất cả các phần của thương hiệu
Lật Mặt 7 có số lượng diễn viên đông đảo nhất trong tất cả các phần của thương hiệu

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên như Thanh Hiền (vai Má Hai), Trương Minh Cường (vai Hai Khôn, Đinh Y Nhung (vai Ba Lành), Quách Ngọc Tuyên (vai Tư Hậu), Trâm Anh (vai Năm Thảo), Trần Kim Hải (vai Sáu Tâm) cùng nhiều gương mặt mới khác. 

Lật Mặt 7: Một Điều Ước sẽ kể câu chuyện về bà Nguyễn Thị Hai và năm người con, bộ phim xoáy vào một câu hỏi đầy nhức nhối trong xã hội hiện đại – khi cha mẹ già đi, liệu người con nào có trách nhiệm phụng dưỡng đây? Một bên là cuộc sống riêng, một bên là chữ hiếu, làm sao để cân bằng cả hai?

Lật Mặt 7: Một Điều Ước sẽ ra mắt các rạp trên toàn quốc vào 26.04.2024