Related Articles

[REVIEW] Đảo Địa Ngục  – Hoành tráng, mãn nhãn nhưng chưa đủ để đạt trọn điểm 10

Đánh giá phim · Moveek ·

Đảo Địa Ngục ra mắt vào tháng 8 và từ ngày đầu tiên công chiếu luôn thu hút đông đảo lượng người xem bởi nội dung hấp dẫn, trailer và poster ấn tượng, bên cạnh đó còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng hiện nay.


Space Sweepers - Bom tấn hành động, sci-fi đầu tiên của Hàn chính thức ra mắt trên Netflix

Tin điện ảnh · Maii ·

Space Sweepers (Con Tàu Chiến Thắng) là bộ phim tái ngộ của đạo diễn Jo Sung-hee và Song Joong-ki sau A Werewolf Boy.


Những bộ phim chiến tranh mang nhiều bài học ẩn ý dành cho thế hệ sau

Tin điện ảnh · Maii ·

Bên cạnh tình cảm, hành động, hài… chiến tranh, bạo lực và những cuộc chinh chiến kéo dài hàng chục năm trời cũng là một trong những đề tài được thế giới điện ảnh yêu thích.

View more about The Battleship Island

Community

Tiến Nguyễn 10

Kiệt xuất, mãn nhãn, chân thực và đầy cảm xúc
Xứng đáng 10/10 và không có điểm chê

blakenguyen 7

Một tác phẩm đáng xem của điện ảnh Hàn trong năm nay, với các tuyến nhân vật đa dạng được đặt trong bối cảnh chật hẹp, đầy áp bức trên mỏ than của Đế Quốc Nhật, bộ phim đã diễn tả chân thật cuộc sống khốn khổ của mgười Triều Tiên bị bắt làm nô dịch, những phẩm chất đáng quý trong họ cũng như niềm tự hào dân tộc. Phục trang và thiết kế bối cảnh trong phim cũng rất tuyệt vời

Quang Toàn 7

Một bộ phim đáng xem của điện ảnh Hàn. Ngoại trừ một số chi tiết như quá thần thánh hóa anh điệp viên, ngu si hóa quân đội Nhật thì Đảo địa ngục đã thu hút được người xem từ đầu đến cuối, nhập tâm vào từng nhân vật và hòa vào bối cảnh tù đày, lao ngục trong chiến tranh. Một điểm sáng trong loạt phim mùa hè 2017.
Xem thêm các đánh giá khác