Community

Hasagi1805 3

Ở đây chắc có mình tui là thấy phim này như cc🐧
1/Điều đầu tiên là coi phim hãy bỏ não ở nhà đi nha các bạn
2/Khi coi phim thì bạn sẽ thấy những kiến thức bạn học được thực là vô nghĩa
3/Fash 9 gọi các anh Bollywood là những thằng đbrr
=> Phim có cốt truyện lỏng lẻo, dễ đoán giống như những bộ phim hành động cách đây tầm 20 năm. Phim muốn xây dựng về tình bạn, tình cảm gia đình cùng giúp nhau chiến đấu nhưng thực ra đây chỉ là câu truyện “Dom và những người bạn”, Dom chiếm hết spotlight còn những nhân vật còn lại quá nhạt nhoà. Những câu joke hay những màn đối thoại qua lại của 2 a da đen thực sự nhàm chán và lỗi thời. Những tuyến nhân vật mới và cũ xuất hiện ở F9 một cách vô cùng gượng gạo. Đây là bộ phim mà mình thấy phi logic 1 cách kinh khủng, cảm thấy IQ của mình đạt đến ngưỡng rất là thấp. Rất nhiều đoạn hành động mà mình phải thốt lên” ơ kìa, mặc dù phim hành động có thể phi logic mà sao nó có thể đến như thế được”, mọi thứ chạm nóc khi 2 a da đen bay ra ngoài vũ trụ bằng 1 chiếc xe hơi gắn động cơ tên lửa và kết thúc trận chiến thì mặt anh Dom ko có 1 vết trầy hay 1 vết nhơ nào mặc dù rất nhiều cảnh cháy nổ( f9 bảo MCU quỳ xuống).
Tóm lại: Đây là 1 bộ phim nhàm chán, lố bịch và vớ vẩn. Nhiều bạn nói xem giải trí thì okay nhưng mình thì không thấy okay lắm( cứ cấn cấn thế nào ấy). 1 trong những bộ phim tệ nhất mình từng xem.

Maithaonguyen16394 1

Lâu rồi mới coi bộ phim Mỹ nhiều người nổi tiếng mà đóng dở như vậy đó trời. Coi mà tình huống như phim hoạt hình, nói chung phim dở. Các tình huống vô lý đến lạ thường, phi logic đến khó chịu

ericxu 4

Phim không hay lắm hành động cũng không đã mắt , xem giải trí tạm ổn .
Xem thêm các đánh giá khác