Related Articles

Vì sao bạn không nên bỏ qua Sleepless, phim hành động dán nhãn "người lớn" đầu tiên tại Việt Nam

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Là bộ phim hành động mở màn năm 2017, Sleepless – Đột kích màn đêm khiến khán giả mong đợi bởi dàn diễn viên ngôi sao đình đám, một kịch bản lôi cuốn và danh tiếng của Baran bo Odar – vị đạo diễn tài năng đã gây tiếng vang ở nhiều tác phẩm giật gân chất lượng. Cùng điểm qua những yếu tố đặc sắc hứa hẹn làm nên thành công của bộ phim.


Kẻ thù của Spider-Man trở lại mản ảnh với vai cảnh sát cứng cựa

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Ngay từ khi công bố sản xuất, dự án hành động ly kỳ Sleepless (Tên phát hành tại Việt Nam: Đột Kích Màn Đêm) đã nhận được nhiều quan tâm của dư luận khi có sự góp mặt của một trong những nghệ sĩ đa tài nhất thế giới – Jamie Foxx.

Community

MarsLe 5

Mô típ siêu nhân bá đạo trên từng hạt gạo, 1 mình cân cả thế giới! Một bộ phim quá dễ đoán.

boynhinho9x 6

Một bộ phim có thể nói là xem được nhưng chưa đạt được đến mức hay. Tất cả các cảnh phim đêu diễn ra trong 1 đêm nhưng đủ kịch tính để hấp dẫn người xem đi hết bộ phim. Bộ phim được xây dựng logic chặt chẽ, hợp lý nhưng đây cũng chính là điểm yếu của phim. Vì đề cao tính logic nên mạch phim khá rườm rà và ở giữa có thể gây chán nản cho người xem. Các cảnh hành động cũng chỉ dừng ở mức bình thường. Nếu như bạn cần xem 1 bộ phim hành động thực tế đứng chất thì Sleepless là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Còn bạn mong muốn một bộ phim hành động hoành tráng hay mang thương hiệu Bay thì không nên chọn Sleepless.

tidus293000 8

Nhịp độ khi xem phim lúc đầu không ấn tượng nhưng dần về sau rất căng thẳng.

Dàn diễn viên chỉ tròn vai chứ không như mong đợi. Đánh giá 1 phim coi giải trí tốt
Xem thêm các đánh giá khác