Đánh giá của khacduy

khacduy 8

Là siêu phẩm được mong đợi nhất dịp cuối năm của Marvel, Thor: Ragnarok thật sự không làm mình thất vọng khi phim thật sự là một bữa tiệc kĩ xảo - hành động cực kì đã mắt.
Trong loạt 3 phim về Thor, thì Ragnarok là tác phẩm đáp ứng tốt nhất về các yếu tố truyền thống để tạo nên một bộ phim siêu anh hùng của Marvel. Nhịp phim nhanh đưa người xem đi từ pha hành động này đến pha hành động khác, các trò đùa gây cười trong phim cũng vừa phải không gây cảm giác quá lố, bản thân mình cảm nhận tốt hơn hai tác phẩm khác trong năm nay là Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 và Spider-man: Homecoming. Ngoài ra, không thể không kể đến khả năng casting diễn viên "chuẩn không cần chỉnh" của Marvel khi các nhân vật khác từ chính tới phụ đều hoàn thành tốt vai diễn của mình. Riêng nhân vật phản diện Hela do Cate Blanchett thủ vai tiếp tục là một villain vô cùng ấn tượng.
Tổng kết lại, Thor: Ragnarok tiếp tục là một tác phẩm rất đáng xem tiếp theo không chỉ đối với fan Marvel nói riêng và fan điện ảnh nói chung. Bạn đừng chờ đợi đến khi phim ra bản HD trên mạng, mà nên trực tiếp đến rạp để thưởng thức siêu phẩm này kẻo sẽ hối hận như mình khi không xem Doctor Strange năm ngoái.