Lightning
Lightning

Hương Minh Đạt

Hoạt động gần đây

Lightning Lightning đã đánh giá 7 cho The Meg

Hãy xem phim một cách thoải mái nhất có thể. Đây không phải là một bộ phim có thể thỏa mãn bất cứ kỳ vọng nào, nhưng nó cũng không hề tệ như những nhận định từ một số bạn. Đây là một bộ phim Viễn tưởng - Hành động đúng nghĩa (những tag còn lại mình có thể cho qua :v). Vì thế, phim đã không thật sự mang những đặc điểm của những bộ phim cá mập mà mọi người thường thấy. Không quá máu me, không quá kinh dị, vừa đủ để giải trí và như mình đã nói là có nhiều phân cảnh hành động. Cốt truyện thì khỏi nói, đơn giản, dễ hiểu. Về tuyến nhân vật thì ngoài 2 nhân vật chính là anh Hói và chị Băng ra thì không ai có đất diễn đáng kể. Nói chung đây không phải là một bộ phim quá hay, cũng không phải là một bộ phim quá tệ. Vừa đủ để giải trí cho những ngày cuối tuần.

Lightning Lightning đã thích và đánh giá 10 cho Gintama live-action

Lightning Lightning đã thích và đánh giá 9 cho Thor: Ragnarok

Lightning Lightning đã thích và đánh giá 8 cho Kong: Skull Island

Phim diễn biến nhanh, cốt truyện đơn giản nhưng phân cảnh hành động cực kỳ hoành tráng. Kong trong phim là phiên bản Kong đỉnh nhất từ trước đến nay. Vế việc các nhân vật trong phim mờ nhạt, đây là phim về Kong mà, đất diễn phải là của Kong chứ. Phim mang đậm tính giải trí, làm mãn nhãn người xem. After Credit của phim sẽ làm cho fan Godzilla từ những bộ phim đầu tiên của TOHO nhảy dựng lên vì phấn khích cho xem.

Lightning Lightning đã thích và đánh giá 10 cho Your Name

Một số người bảo phim được overrated nhưng mình thấy điều đó không đúng, cốt truyện có thể "hơi đơn giản" và ý tưởng thì không quá lạ. Điều thật sự làm cho tác phẩm này được đánh giá cao đến mức ấy là do bộ phim đã lôi kéo người xem qua nhiều vùng cảm xúc khác nhau, liên tục. Phim mở đầu với sự hài hước, nhưng đến gần giữa thì phim trở nên có phần hồi hộp và u ám, đến cuối phim lại tạo cho người xem hi vọng một điều kỳ diệu xảy ra. Và điều kỳ diệu ấy đã đến vào cuối phim, một cái kết mỹ mãn (nhưng có lẽ người xem sẽ muốn hơn thế nữa). Ngoài ra tuyệt phẩm này còn có những thước phim đẹp mê hồn, hình ảnh bầu trời, mây, nước, và nhất là sao băng đẹp đến mức tưởng chừng như phải nín thở để thưởng thức. Thêm vào đó là những ca khúc lồng vào phim cũng rất hay, góp phần tạo nên thành công của bộ phim. Một bộ phim được xem là tuyệt phẩm khi làm người xem phải xúc động, say đắm và ngẫm nghĩ sau khi thưởng thức nó, thế là đủ. Nhưng liệu có được bao nhiêu bộ phim có thể làm được điều đó?

Lightning Lightning đã thích và đánh giá 10 cho Shin Godzilla

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load