Anh Thầy Ngôi Sao tung poster dễ thương của 5 bạn học trò nghịch ngợm

Tin điện ảnh · VLynd ·

Anh Thầy Ngôi Sao công bố poster của 5 bạn học trò nghịch ngợm nhưng cũng không kém phần dễ thương trên đảo Quý, cùng clip hậu trường đầy vui nhộn về những kỷ niệm khó quên của các bé.

Càng gần đến ngày công chiếu, ê-kíp của Anh Thầy Ngôi Sao càng tung ra nhiều thính đến khán giả. Mới đây, bộ phim của đạo diễn Đức Thịnh vừa công bố poster của 5 bạn học trò nghịch ngợm nhưng cũng không kém phần dễ thương trên đảo Quý, cùng clip hậu trường đầy vui nhộn về những kỷ niệm khó quên của các bé.

Cu là Nguyễn Minh Chiến trong Anh Thầy Ngôi Sao
Cu là Nguyễn Minh Chiến trong Anh Thầy Ngôi Sao

Trong Anh Thầy Ngôi Sao, Hoàng (Huyme) phải tiếp quản một lớp học đặc biệt gồm 5 học trò khi bị chuyển công tác ra đảo Quý. Mỗi em đều khác nhau từ độ tuổi, tính cách cho đến những rắc rối mang lại cho thầy Hoàng. Cu là một cậu bé lầm lì, ít nói, hay khiến Hoàng khó chịu vì thường xuyên đi học muộn. Bù lại, cậu bé thực sự là một tài năng âm nhạc và sở hữu giọng hát thiên bẩm, điều tạo ra sợi dây liên kết giữa Cu và thầy Hoàng. Đảm nhận vai Cu là Nguyễn Minh Chiến – một tài năng âm nhạc thực sự ngoài đời với danh hiệu Á quân Giọng Hát Việt Nhí 2018. Theo đạo diễn Đức Thịnh, dù lần đầu đóng phim điện ảnh nhưng Minh Chiến sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả nhờ lối diễn chân thật, tự nhiên.

Bé Ốc do Mai Cát Vi thể hiện trong Anh Thầy Ngôi Sao
Bé Ốc do Mai Cát Vi thể hiện trong Anh Thầy Ngôi Sao

So với Cu là học sinh ý thức kém, thì 4 học trò còn lại đều được thầy Hoàng ưu ái giao cho một chức vụ đặc biệt trong lớp. Ốc (Mai Cát Vi) là một cô bé lớp trưởng lém lỉnh, hay tỏ ra hiểu biết, và đặc biệt ham chức quyền, lúc nào cũng muốn đảm nhận hết mọi chức vụ trong lớp với lý do các bạn còn lại không đủ tư cách. Hến (Ngân Chi) thì lại là học trò ồn ào nhất lớp với tật mít ướt khiến thầy Hoàng phát cáu vì nhức đầu. Bù lại, Hến vẽ rất đẹp và chỉ thích vẽ thầy giáo. 

Ngân Chi đảm nhận vai bé Hến hay khóc nhè trong Anh Thầy Ngôi Sao
Ngân Chi đảm nhận vai bé Hến hay khóc nhè trong Anh Thầy Ngôi Sao
Tôm (Duy Sinh) là học sinh đặc biệt trong Anh Thầy Ngôi Sao
Tôm (Duy Sinh) là học sinh đặc biệt trong Anh Thầy Ngôi Sao

Hai mảnh ghép còn lại của lớp học là Tôm (Duy Sinh) và Sò (Bảo Phúc) cũng là những nhân tố mang đến không ít phiền toái cho thầy Hoàng. Tôm là học trò “đứng đầu” lớp trong nhiều lĩnh vực: ở dơ nhất vì không bao giờ chịu đánh răng, học kém nhất vì không biết làm toán, nhưng lại đá banh cừ nhất. Trong khi đó, Sò là chuyên gia làm gián đoạn các buổi học vì hay ị đùn bất chấp thời điểm, khiến thầy Hoàng phải kiêm luôn công tác bảo mẫu xử lý hậu quả cho cậu bé. So với các bạn diễn nhí còn lại, cả Duy Sinh và Bảo Phúc là hai gương mặt mới toanh của điện ảnh Việt, hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho khán giả.

Bảo Phúc với hình ảnh của bé Sò trong Anh Thầy Ngôi Sao
Bảo Phúc với hình ảnh của bé Sò trong Anh Thầy Ngôi Sao

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết, trong suốt quá trình casting, anh luôn mong muốn tìm ra 5 gương mặt ấn tượng khác nhau hoàn toàn, và cuối cùng đã tìm ra được Cu, Tôm, Sò, Ốc, Hến đều mang những màu sắc rất riêng hợp với bộ phim. Điểm chung của các bé là cực kì tự nhiên – yếu tố anh cho là quan trọng nhất đối với các diễn viên nhí. Không chỉ có vậy, clip hậu trường còn cho thấy sự chuyên nghiệp của các bé khi tham gia đóng phim. Dù có nhiều cảnh quay dưới thời tiết nắng nóng trên đảo, nhưng bé nào cũng cố gắng hết mình để không bị ảnh hưởng tới cả đoàn. Một điều đặc biệt là khi không phải diễn xuất, các bé cũng quậy hết cỡ cùng Huyme và Miu Lê, khiến người hiền lành như đạo diễn Đức Thịnh cũng phải đôi lần nhắc nhở.

Anh Thầy Ngôi Sao chính thức ra mắt khán giả vào ngày 30.08.2019 tại các rạp trên toàn quốc.