Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm tung trailer cuối cùng hé lộ dàn sinh vật kỳ bí

Tin điện ảnh · anan681 ·

Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm chính thức ra rạp tháng 4 này.

Tháng 4 tới đây, các “mọt” phim sẽ được trải nghiệm thế giới kỳ ảo đầy kỳ thú trong siêu phẩm Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm (Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves). Hội tụ dàn diễn viên toàn sao cùng câu chuyện chuyển thể từ trò chơi huyền thoại cùng tên, phim được dự đoán sẽ là tác phẩm “bùng nổ” của phòng vé xuân hè năm nay. Mới đây, hãng phim đã tung ra đoạn trailer cuối cùng, hé lộ dàn sinh vật kỳ dị ngoài sức tưởng tượng mà những tên trộm sẽ phải đối mặt.

Lịch chiếu Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm và mua vé Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm tại Moveek

Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm official trailer - Moveek: Lịch chiếu & Mua vé phim toàn quốc

Sở hữu đầy đủ sinh vật từ yêu tinh, quái vật, các pháp sư và ác quỷ, bối cảnh Forgotten Realms của Dungeons & Dragons là một trong những thế giới giả tưởng được yêu thích nhất mọi thời đại. Đây cũng chính là bối cảnh chính của bộ phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm. Nội dung phim cũng mô phỏng cách chơi điển hình, với các nhiệm vụ và nhiều cuộc phiêu khác nhau. Nhân vật chính được lựa chọn là một nhóm các tên trộm nghiệp dư, hội tụ đủ các chức nghiệp từ Thi Sĩ, đến Pháp Sư, Người thú,…. Các đoạn trailer trước đã hé lộ tình tiết nhóm trộm bị Phù thủy đỏ lừa đánh cắp một cổ vật có nguy cơ giải phóng thế lực xấu xa đáng sợ nhất thế giới. Và trên đường đi tìm cách sửa chữa lỗi lầm, họ gặp phải vô số mối đe dọa đến từ hàng loạt sinh vật lạ lùng khó tin.

Các quái thú độc lạ này chính là một trong những yêu tố đặc biệt làm nên thương hiệu của trò chơi Dungeons & Dragons, và tất nhiên sẽ không vắng mặt trong bản phim. Như tựa đề đã nêu bật, Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm sẽ xuất hiện rất nhiều loài thú thuộc họ nhà rồng. Ngay từ những giây đầu trailer là màn chạm trán của nhóm trộm với rồng đỏ mập ú nóng tính thét tra lửa, trú ngụ dưới lòng đất đầy nham thạch, đầu lâu xương sọ rải khắp nơi. Rồi tiếp đến là chú rồng đá khổng lồ được mụ Phù thủy Đỏ trao mạng sống cũng dữ dằn không kém. Hay rồng đen với khả năng bay lượn chuyên nghiệp cùng hơi thở ra axit cực độc, có thể ngay lập tức đốt cháy cả vùng.

Không chỉ từng ấy thứ, nhóm trộm còn gặp nhiều kẻ thù sinh vật nguy hiểm hơn nữa trong lần làm nhiệm vụ ở đấu trường. Vừa phải tìm cách thoát khỏi mê cung, vừa phải cẩn thận với những con thú có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Như loài quái có thể hóa thân dưới hình dáng cái rương kho báu, chỉ chực chờ người mở là nhào đến đớp mồi. Hay loài thú thân chó nhưng mình mọc thêm đôi cánh lớn, cực hung tợn và còn có khả năng tạo ảo giác. Nhưng cạnh đó, cũng có những sinh vật có khả năng sẽ là trợ thủ đắc lực của họ, như cô bé người thú có thể hóa thành Gấu Vọ “máu chiến” hay khối thạch kỳ lạ giúp họ tạm thời thoát khỏi mọi sự tấn công.

Vô tình vướng vào một trận chiến không cân tài cũng chẳng cân sức, phép thuật của mụ phù thủy ở một đẳng cấp khác, nhóm trộm lại chỉ có 5 người, họ sẽ phải làm gì để có thể đánh bại cái ác ?  

Lịch chiếu Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm và mua vé Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm tại Moveek

Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm (Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves) dự kiến khởi chiếu 21.04.2023

Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm - Vấn đề lớn nhất đe doạ bộ phim

Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm - Vấn đề lớn nhất đe doạ bộ phim

Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm có nguy cơ trở thành nạn nhân của chính câu chuyện và hướng tiếp cận chủ đề của nó.

Trailer nóng phỏng tay đổ bộ Superbowl 2023

Trailer nóng phỏng tay đổ bộ Superbowl 2023

Sự kiện Superbowl đã trình làng những trailer nóng hổi từ những bộ phim sừng sỏ trong nửa đầu năm 2023. Lịch chiếu The Flash và mua vé The Flash tại Moveek.