Xác Chết Quỷ Ám - Phim kinh dị hiếm hoi gắn mác R được ra mắt ở rạp Việt Nam

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · SarahTran ·

The Possession of Hannah Grace (Xác Chết Quỷ Ám) là bộ phim kinh dị gắn mác R hiếm hoi được ra rạp ở Việt Nam vào mùa Giáng Sinh năm nay.

The Possession of Hannah Grace (Xác Chết Quỷ Ám) là bộ phim kinh dị gắn mác R hiếm hoi được ra rạp ở Việt Nam vào mùa Giáng Sinh năm nay.

Poster của Xác Chết Quỷ Ám
Poster của Xác Chết Quỷ Ám

Phim xoay quanh cô gái bị quỷ ám tên Hannah Grace (Kirby Johnson). Khi cha Marcato đọc kinh thánh, cơ thể của Hannah Grace uốn éo theo những tư thế ghê rợn, đôi mắt xanh ánh lên sự tà ác. Giọng nói the thé của con ác quỷ vang lên và nói rằng nó sẽ mãi sống bên trong cơ thể cô bé. Cuối cùng khi chẳng còn sự lựa chọn nào khác, Grainger (Louis Herthum) đành phải giết chết con gái mình cùng linh hồn tà ác bên trong. Nhưng đó chỉ là những gì ông nghĩ mà thôi.

Cơ thể của Hannah Grace uốn éo theo những tư thế ghê rợn
Cơ thể của Hannah Grace uốn éo theo những tư thế ghê rợn

Bộ phim là cả một chuỗi sự kiện kinh hoàng kéo dài khi từng nhân viên trong trung tâm khám nghiệm tử thi trở thành mồi của con ác quỷ. Mọi nỗ lực chạy trốn hay chống trả đều trở thành vô ích trước sức mạnh bá đạo của linh hồn tà ác. Cái chết không diễn ra ngay mà luôn đi kèm với nỗi sợ hãi kéo dài đến nghẹt thở. Song, mọi thứ vẫn chưa kết thúc bởi khi con ác quỷ hoàn toàn hồi phục thì cơn ác mộng tột cùng mới đến. The Possession of Hannah Grace không chỉ khiến khán giả phải la hét, sợ hãi mà còn là nỗi ám ảnh kéo dài suốt một thời gian dài.

Tuy nhiên, điểm đáng sợ của bộ phim đến từ nữ bác sĩ Megan Reed (Shay Mitchell). Sau những tổn thương về mặt tâm lý, cô nàng buộc phải đăng ký làm ca đêm tại một bệnh viện. Từ khi xác chết của Hannah Grace đến, những sự kiện bất thường bắt đầu xảy ra. Bóng đèn thì nhấp nháy, máy móc thì hư hỏng, tiếng động lạ cứ thế vang vọng đến. Song, Megan lại không thể phân biệt đâu là ảo giác của bản thân, đâu là nỗi kinh hoàng chực chờ ập đến.

Xuyên suốt thời lượng, những dãy hành lang tối tăm, đầy ngóc ngách của nhà xác sẽ khiến người xem phải nép sát vào ghế khi chằng biết con ác quỷ sẽ nhảy ra từ đâu. Bộ phim đã khai thác thành công nỗi ám ảnh nhất của mỗi người là khi gặp nguy hiểm thì chẳng thể tìm được nơi ẩn nấp hay không thể gọi cầu cứu. Không gian tách biệt của nơi đây càng khiến sự kinh hoàng nhân lên gấp bội phần.

The Possession of Hannah Grace chắc hẳn sẽ gợi nhắc khán giả nhớ tới những bộ phim kinh dị kinh điển như The Shining (1980), Rosemary's Baby (1968), Repulsion (1965) hay The Fly (1986) khi nhân vật chính bị nhốt trong một không gian kín và buộc phải chiến đấu với con ác quỷ một mình. Nguồn sáng leo lắt, khi có khi không, những bóng đen mờ ảo ngày càng đến gần, lời kêu cứu bị bốn bức tường nuốt chửng chắc chắn sẽ khiến khán giả thót tim.

The Possession of Hannah Grace (Xác Chết Quỷ Ám) khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 21.12.2018.