Related Articles

[REVIEW] Deadpool 2 - Hài hước, lầy, bựa và xuất sắc hơn cả phần 1

Phim Siêu Anh Hùng · Đánh giá phim · SarahTran ·

Phim mang đến cho người xem tất cả những gì mà đội ngũ sản xuất đã PR – hài, bựa, lầy, hành động mãn nhãn, những cảnh bạo lực máu me 18+ và hàng tá references liên quan đến pop culture cực kì tinh tế.


[Xếp Hạng] Phim X-Men từ dở nhất đến hay nhất theo Rotten Tomatoes

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · VLynd ·

Hãy cùng Moveek nhìn lại thứ hạng của 13 bộ phim cộp mác X-Men từ dở nhất đến hay nhất theo thống kê từ Rotten Tomatoes nhé.


Disney xác nhận tương lai của gã bựa nhân Deadpool và đồng bọn

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu ·

Chủ tịch Walt Disney Studios đã xác nhận rằng gã bựa nhân X-Men - Deadpool đang được phát triển nhiều hơn nữa trong những năm tới.

View more about 데드풀 2

Community

SarahTran 8

Phim cực kỳ hài và bựa, easter eggs với references về pop culture cũng nhiều quá trời. Hành động đánh đấm đẹp mắt nhưng có nhiều đoạn mình thấy hơi giả giả :/ Phần này thiêng về phần thông điệp nên có lẽ vì vậy mà không có chi tiết nào mình thấy cao trào, cũng không có ai là phản diện thực sự cả. Riêng after credit thứ 2 thì rất là đỉnh, mọi người chắc chắn nên nán lại xem :))

Đặng Tuấn Đạt 10

phim hay, rất nhiều chi tiết thú vị.

kkpham 8

Lầy lội và hài hước. Phim là một chuỗi những tràng cười bất tận, những cú đá đểu dí dỏm từ chính trị, nhân vật trong phim, phân biệt màu gia, giới tính, phim gom mọi thứ lại và đá đểu rất duyên. Thế nên ít nhiều đòi hỏi bạn am hiểu một chút về thế giới siêu anh hùng, chính trị xã hội lẫn văn hoá Mĩ mới thấy được độ thâm sâu hài hước mà tên quái nhân Deadpool mang lại.
Xem thêm các đánh giá khác