Related Articles

[Review] Fast 8 - Dữ dội và dịu êm

Đánh giá phim · FuriousFish ·

Đúng, thực sự điên rồ: điều khiển xe của cả Manhattan ư? Tay không nắm trái ngư lôi ư? Lựu đạn nổ banh chành căn phòng mà không đứt cái dây điện nào ư? Tàu ngầm chiến đấu với xe hơi chạy trên băng và xe tăng ư? Xe bốc cháy nhưng vẫn chạy như điên dại mà không chập điện hay nổ ư? Đúng hết, điên rồ cả, thực sự hoang tưởng và hư cấu.


10 phim hay nhất của Dwayne 'The Rock' Johnson

Tin điện ảnh · Genis ·

Dwayne Johnson vẫn có những vai diễn góp phần làm nên tên tuổi trong làng điện ảnh. Sau đây là 10 phim hay nhất của Dwayne Johnson.


Phòng vé Trung Quốc liên tiếp phá kỷ lục, tăng trưởng mạnh trong năm 2017

Tin điện ảnh · nhan95 ·

Phòng vé Trung Quốc hiện đã quay về trạng thái mở rộng một cách lành mạnh.

View more about Fast & Furious 8

Community

MH 7

Đầy đủ yếu tố giải trí. Lôi cuốn, gay cấn với phần hành động mãn nhãn. Thoại hấp dẫn và hài hước, các nhân vật lột tả cảm xúc tròn vai. Tuy vẫn chưa đủ đáp ứng kỷ vọng lớn từ người hâm mộ series, Fast & Furious 8 xứng đáng xếp trong Top 5 trong series.

kkpham 7

Nếu có phần 9. Hãy đua xe trên vũ trụ cùng các siêu anh hùng các anh chị nhé. :)))

HeisenbergPhu 8

Dù đã bước sang phần phim thứ 8 nhưng Fast and Furious không bao giờ "nghèo" trong việc phát triển ý tưởng. Mỗi phần mới, người xem lại được đón nhận, chứng kiến thêm nhiều tình tiết căng não, nghẹt thở hơn.
Một vài phân đoạn tuy hơi "hư cấu" ngoài sức tưởng tượng nhưng có thể chấp nhận được vì độ mãn nhãn của nó đã chiếm hết sự tập trung của người xem. Trên hết, gia đình vẫn là tất cả dù có gì xảy ra!
Xem thêm các đánh giá khác