94 %

The Fate of the Furious nhận được 32 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.53.

Community (19)

kkpham 7

Nếu có phần 9. Hãy đua xe trên vũ trụ cùng các siêu anh hùng các anh chị nhé. :)))

HeisenbergPhu 8

Dù đã bước sang phần phim thứ 8 nhưng Fast and Furious không bao giờ "nghèo" trong việc phát triển ý tưởng. Mỗi phần mới, người xem lại được đón nhận, chứng kiến thêm nhiều tình tiết căng não, nghẹt thở hơn.
Một vài phân đoạn tuy hơi "hư cấu" ngoài sức tưởng tượng nhưng có thể chấp nhận được vì độ mãn nhãn của nó đã chiếm hết sự tập trung của người xem. Trên hết, gia đình vẫn là tất cả dù có gì xảy ra!

nguyendangquan 10

Amazing! Fast 8 gets extra points for the baby's performances. I've watched all the series and now figure out that this is the best part. Looking forward to seeing the next Fast with little Brian's performances!

Nguyễn Phương Anh 10

thật chẳng biết nói câu gì, cảnh quay, màn đua rất ngoại mục

01692995148 9

Phim rất hay, cảnh đua xe xem đã mắt luôn

tai_3010 10

Hay quá trời luôn đó

shintachi 9

Cũng như mọi khi nước Nga lại bị vùi dập bởi film Mỹ. Fast 8 không ngoại lệ,
Phim có nhiều điểm bất hợp lý vd như
bộ trưởng bộ quốc phòng Nga bị uýnh sấp mặt cướp luôn cả vali hạt nhân (thực ra thì tổng thống mới có quyền kích hoạt) hay việc căn cứ tàu ngầm bị phiến quân chiếm đóng và bị tái chiếm bởi một mình dom trong khi Nga là cường quốc nó không oánh cho sấp mặt vd như cho không quân ném bom tái chiếm chả hạn....hay nhóm của Dom phá banh một con tàu ngầm hạt nhân tầm chiến lược của Nga...
Điểm vô lí nhất là tàu ngầm leo ụ hàn thép gia cố quay chân vịt mà lát sau lặn xuống nước được quả ảo diệu ngoài ra ta còn thấy tàu ngầm bơi ngang với ô tô chạy tốc độ cao LOL đồng thời máy bay của đứa con gái chiêu dụ Dom làm việc thoải mái cất hạ cánh các quốc gia mà không bị pháo phòng không bắn bằng cơm hay tiêm kích nã đạn bằng tên lửa đối không như laser hay tầm nhiệt thì quả là hư cấu.
Tạm bỏ qua những chuyện hư cấu trên thì xuyên suốt bộ film là chuyện giải mã Dom tại sao phản đội vì đứa con riêng chung qui lại thì film mang lại một thông điệp rõ ràng với một người con trai có trách nhiệm cao thì gia đình con cái luôn là số 1 mặt khác shaw - nhân vật phản diện trong phần 7 cũng có mặt tại phần này chung team điều này rõ ràng một thông điệp "Kẻ thù của kẻ thù là bạn" làm bất cứ cái gì thì lợi ích cá nhân là trên hết hợp tác đôi bên cùng có lợi một cảnh tôi cho rằng khá hay đó là cảnh nguyên team che cho dom tránh lửa từ tàu ngầm bốc cháy ra không nghĩ rằng cái điều đó cũng khá nguy hiểm mới thấy làm cái gì điều gì phải tin tưởng và có trách nhiệm một người vì mọi người mọi người vì một người ( điều này trong thực tế với tôi chỉ hai từ như beep). Nhân vật phản diện trong phần này ngoài việc thực dụng bất chấp mọi thứ cần đạt mong muốn của mình cô ta bảo mục đích vd nhờ dom lấy những thứ cô ta cần như vali kích hoạt, tàu ngầm hạt nhân, súng điện từ để cho các cường quốc có trách nhiệm hơn?!? ( chỗ này ko hiểu lắm) cho ta thấy một điều trong cuộc sống đã là lợi ích mong muốn của mìbh cần phải thực dụng bất chấp thủ đoạn mà có nó thế mới thành công được.
Fast 8 so với 7 thì quả không hay bằng thật nhưng cũng không phải là tệ, các bản nhạc tuy ko hấp dẫn hơn bản 7 song yếu tố hành động mạnh lại khá là nhiều không thua kém gì bản 5 bản 6. Theo đánh giá của tôi bản 9 sẽ ra nhằm giải quyết khúc mắc cuối cùng xem nhân vật phản diện kia liệu có trả thù gì ko vì kết film cô ta chưa chết.
Rất vui khi cái chất đua xe táo bạo, cháy nổ dữ dội, và những màn đánh tay đôi cực kỳ đã mắt vẫn chất lượng. Nội dung có phần cải tiến hơn khi kết hợp được những yếu tố từ phần trước và liên kết mối quan hệ của các nhân vật khéo đến thế. Vai phản diện Cipher đẹp lung linh tới nỗi chỉ dán mắt, xuôi tai, chăm chú từng cảnh phim có cô nàng. Cưc kỳ xúc động khi cái tên Brian không bị lạm dụng, khi mà trước khi phim ra mắt đem lại cảm giác khó chịu khi đội ngũ FF vẫn sử dụng; trái lại, họ làm rất tốt điều đó. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu chút gì đó, không thật sự đã như màn kéo két sắt trong F5 hay đua xe dưới hầm của F4.

Lord 9

Phần phim mãn nhãn nhất trong 8 phần đã ra mắt. Tập hợp gần như tất cả các thành viên từ trước đến giờ.

MH 7

Đầy đủ yếu tố giải trí. Lôi cuốn, gay cấn với phần hành động mãn nhãn. Thoại hấp dẫn và hài hước, các nhân vật lột tả cảm xúc tròn vai. Tuy vẫn chưa đủ đáp ứng kỷ vọng lớn từ người hâm mộ series, Fast & Furious 8 xứng đáng xếp trong Top 5 trong series.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

itsnottan

xem xong chỉ có thể nói là "phê">

Hoacung

Phim hay, đáng để theo dõi

HaToo

Great ❤️❤️❤️

Trieuminh

Đà theo dõi