Related Articles

[REVIEW] Thạch Thảo - Câu chuyện dễ thương và trong sáng của tuổi học trò

Đánh giá phim · SarahTran ·

Giữa hàng loạt những phim bom tấn, hành động, kinh dị, phép thuật... hiện tại thì Thạch Thảo với đề tài học đường có cốt truyện nhẹ nhàng, sâu sắc, dễ thương như một món ăn "lạ" nhưng đáng thưởng thức trong menu phim tháng 11 này.


Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXI chính thức bắt đầu

Tin điện ảnh · tranleanhthi ·

Cụm rạp DCINE sẽ là đơn vị duy nhất khởi chiếu các tác phẩm tham dự Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXI.


10 phim tình cảm chiếu rạp Việt Nam hay nhất trong năm 2018

Tin điện ảnh · VLynd ·

Trong năm 2018, khán giả Việt đã được xem nhiều bộ phim tình cảm có nội dung giản dị nhưng cách thể hiện rất gần gũi, dễ thương và hài hước.

View more about Forget Me Not

Community

SarahTran 8

Lúc đầu thấy màu phim với poster thì mình không ưng phim cho lắm nhưng khi xem phim thì hơi bị bất ngờ vì khá chỉn chu. Xem phim mà cảm thấy như được trở về những năm cấp 3 vì nội dung đơn giản, gần gũi, dễ thương, thoại cũng mặn và không cứng nhắc như nhiều phim hiện giờ nữa. Dàn diễn viên tuy trẻ nhưng nhìn chung đóng khá ổn, mặc dù Bích Ngọc nhiều đoạn còn hơi đơ nhưng nói chung cũng tạm được không tới nỗi. Giải trí, nhẹ nhàng, nhân văn, tính giáo dục cao, phù hợp với mùa 20/11 này. Một tác phẩm thành công khác của chú Mai Thế Hiệp sau Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa.
Phim vừa hay vừa hài hước. Thạch và Thảo diễn rất hay xem thấy y như thật ấy. Chúc cho bộ phim sẽ đạt được doanh thu thật cao nhé.

Genis 8

Phim được đầu tư chỉn chu về mặt nội dung và sở hữu dàn diễn viên từ ổn đến khá. Cốt truyện tuy không mới và mọi thứ chỉ dừng ở mức an toàn nhưng cũng đủ nên bật lên một vài vấn đề xã hội nhức nhối đang được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây. Mai Ngô với lần đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình và có thể trong tương lai cô sẽ được chọn đóng một vai chính nào đó. Tuy cao trào chưa được đẩy lên cao lắm nhưng nhìn chung như vậy cũng là phù hợp đối với một phim chú trọng về tình cảm tuổi mới lớn. Màu sắc phim tươi sáng và những góc quay tĩnh góp phần làm nổi bật lên những nét đẹp hoang sơ của vùng rừng núi Kon Tum.
Xem thêm các đánh giá khác