Related Articles

[REVIEW] The Changeover - Từ siêu thực cho đến... buồn ngủ

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · Maii ·

The Changeover có thể có những khoảnh khắc giật gân chút đỉnh, nhưng hầu hết thì mang màu sắc giả tưởng và siêu thực nhiều hơn.


Tình hình phim kinh dị giật gân tháng 1 năm 2018 – Khởi đầu ảm đạm, phim dở ngập tràn

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · Maii ·

Trái ngược với mong đợi của khán giả, chất lượng của các bộ phim kinh dị tháng này quả đáng bàn. Trong số các tác phẩm kể trên thì có lẽ chỉ có Quỷ Quyệt 4 xem tạm được và Thoát Xác là làm khá tốt.


[REVIEW] The Changeover - Nội dung hay nhưng mạch phim quá vội vàng

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · Leex ·

Điểm trừ của phim là có quá nhiều yếu tố được đem vào một thời lượng phim quá ngắn làm tình tiết đôi lúc có cảm giác nhảy vọt quá nhanh và người xem khó lòng theo kịp nếu không tập trung hết cở.

View more about

Community

Leex 5

Được chuyển thể từ một tiểu thuyết có nội dung hay, nhưng đạo diễn đã quá vội vàng trong việc dựng phim làm mạch phim quá nhanh, khó nắm bắt dễ làm người xem khó hiểu.

Maii 7

Phim ko dành cho ai ko đọc truyện bởi vì rất khó cảm nhận được cái hay của nó (chính toai cũng ko cảm được ^^) Nhưng chắc chắn đây không phải một bộ phim dở. Cảnh quay đẹp, mờ ảo, siêu thực, diễn xuất của nữ chính tốt, nhiều đoạn cảm động. Cốt truyện rõ ràng, dẫn dắt tốt. Chỉ là không đặc sắc mấy và khá kén người xem. Chắc chắn ko hợp gu khán giả việt

Loan Uv 1

Phim hay dã man con ngan
Coi 1 hồi chẳng biết đang coi cái gì
Coi xong cảm nhận là: "tiếc tiền và thời gian".
Xem thêm các đánh giá khác