Related Articles

Zombie Đại Hạ Giá - Ngay cả zombie cũng biết yêu và được yêu

Tin điện ảnh · SarahTran ·

Zombie Đại Hạ Giá (The Odd Family: Zombie On Sale) là bộ phim hội tụ đầy đủ công thức để trở thành lựa chọn hay ho cho khán giả yêu thích chủ đề thây ma và nhiều yếu tố tình cảm hài hước đan xen.


Zombie Đại Hạ Giá - Phim zombie nhưng lại đậm chất "ngôn tình" và hài hước

Video - Trailer · SarahTran ·

ombie Đại Hạ Giá (The Odd Family: Zombie On Sale) mang đến một câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp về tình cảm gia đình bên cạnh yếu tố hành động và hài hước đan xen nhau.

Community

2211763002409152 8

Khai thác mảng hài rất tốt, mình cười chảy cả nước mắt. Có điều khúc kết làm mình thấy nó chưa đủ và một vài chi tiết khó hiểu

KYN 9

Phim hài, đặc biệt là HE vui vẻ cả làng và cả Đại Hàn luôn nhé, ai cũng kêu zombie đẹp trai, nhưng so với cái vẻ đẹp trai nhưng mặt đơ như zombie và diễn xuất bị dìm của Garam mặc dù đôi lúc cũng cảm thấy cực thay vì toàn phải cạp bắp cải sống suốt phim thì sự thể hiện đặc sắc của sunbae Kim Nam Gil sẽ là thứ khiến bn còn nhớ đến sau khi rời rạp, vì nếu so vs con zombie tối ngày chỉ biết ăn bắp cải và có mỗi cái kiểu đơ cái mặt ra cho ngta trát phấn của Garam thì vai diễn của Nam gil lại rất nhiều sắc thái, anh rất tỉ mỉ, thông minh, rất tỉnh, cực lầy, là nhân tố bao hài nguyên rạp kiêm gỡ nút của toàn bộ phim và 1 điều ko thể phủ nhận là anh cũng đẹp trai chả thua ai kia đâu. Vậy nên nếu bạn ko thuộc thành phần mê mẩn vì vẻ đẹp giai của Garam và coi trailer chưa thấy mặt ai đủ xinh gái để bước vô rạp, đang băn khoăn phim này liệu có còn đáng xem thì đừng lăn tăn gì nữa, hãy nhanh tay book vé. Sunbae Kim Nam Gil đảm bảo sẽ khiến bạn ko vui ko về.

Võ Ngọc Thiên Ngân 10

Phim hay cực! Dễ thương, hài từ đầu đến cuối. +6 điểm cho anh zombie đẹp trai kkk
Xem thêm các đánh giá khác