Zombie Đại Hạ Giá

The Odd Family: Zombie On Sale

Gia đình ông Park vốn dĩ đã kỳ quặc nay còn kỳ quái hơn khi nhận nuôi zombie trong nhà. Trái ngược với nỗi sợ khi phải đối mặt với zombie thì gia đình ông Park đã tận dụng kiếm tiền một cách triệt để từ thành viên mới này. Từ đây nảy sinh những tình huống hài hước khó đỡ cùng chuyện tình đáng yêu giữa Zombie và cô con út của gia đình ông Park.

Khởi chiếu: 15/03/2019 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy
Đạo diễn: Lee Min-jae
Nhà sản xuất: Lee Chi-beom, Um Joo-yeong

Đánh giá của cộng đồng

Khai thác mảng hài rất tốt, mình cười chảy cả nước mắt. Có điều khúc kết làm mình thấy nó chưa đủ và một vài chi tiết khó hiểu

Phim hài, đặc biệt là HE vui vẻ cả làng và cả Đại Hàn luôn nhé, ai cũng kêu zombie đẹp trai, nhưng so với cái vẻ đẹp trai nhưng mặt đơ như zombie và diễn xuất bị dìm của Garam mặc dù đôi lúc cũng cảm thấy cực thay vì toàn phải cạp bắp cải sống suốt phim thì sự thể hiện đặc sắc của sunbae Kim Nam Gil sẽ là thứ khiến bn còn nhớ đến sau khi rời rạp, vì nếu so vs con zombie tối ngày chỉ biết ăn bắp cải và có mỗi cái kiểu đơ cái mặt ra cho ngta trát phấn của Garam thì vai diễn của Nam gil lại rất nhiều sắc thái, anh rất tỉ mỉ, thông minh, rất tỉnh, cực lầy, là nhân tố bao hài nguyên rạp kiêm gỡ nút của toàn bộ phim và 1 điều ko thể phủ nhận là anh cũng đẹp trai chả thua ai kia đâu. Vậy nên nếu bạn ko thuộc thành phần mê mẩn vì vẻ đẹp giai của Garam và coi trailer chưa thấy mặt ai đủ xinh gái để bước vô rạp, đang băn khoăn phim này liệu có còn đáng xem thì đừng lăn tăn gì nữa, hãy nhanh tay book vé. Sunbae Kim Nam Gil đảm bảo sẽ khiến bạn ko vui ko về.

Phim hay cực! Dễ thương, hài từ đầu đến cuối. +6 điểm cho anh zombie đẹp trai kkk

Phim rất xuất sắc. Đáng để bạn bỏ tiền ra xem

Xem thêm tất cả các đánh giá khác