Related Articles

[REVIEW] Ngày Không Còn Mẹ - Xin hãy yêu thương mẹ khi còn có thể

Đánh giá phim · SarahTran ·

Phim không hề cố tạo ra các bi kịch dữ dội để liên tục lấy đi nước mắt của khán giả mà mọi thứ đều diễn ra rất bình thường và tự nhiên.


Những bộ phim ấn tượng và cảm động nhất về Mẹ đến từ nhiều nền điện ảnh trên thế giới

Góc Nghệ Thuật · Maii ·

Có 5 bộ phim về tình mẫu tử đến từ các nền điện ảnh khác nhau, chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút lắng đọng trong dịp Giáng Sinh.


[Moveek Picks] Cháy vé với loạt bom tấn khép lại hành trình điện ảnh 2017 sôi động

Video - Trailer · VLynd ·

Câu hỏi đặt ra là: liệu các bộ phim nào cũng đáng xem? Moveek sẽ liệt kê ra những bộ phim thật sự hấp dẫn để các bạn có thể cân nhắc.

View more about 채비

Community

gaucon242 10

Phim ý nghĩa, rất hay và đáng xem

Glass Mask 10

Hài hước, nhẹ nhàng, đầy tính nhân văn. Đủ để làm bạn cười thoải mái để rồi sau đó nghe tiếng nức nở khắp rạp. Hãy xem và nhìn lại...

SarahTran 7

Mình không phải là một đứa mê phim Hàn Quốc nhưng phải nói phim này rất cảm động và nhân văn. Xem phim tình cảm trai gái của Hàn lúc nào cũng thấy vô cảm không bao giờ có hứng thú nổi chứ đừng nói rơi nước mắt, còn xem những phim thể loại gia đình như thế này thì cố cỡ nào cũng không nhịn được. Đoạn đầu phim khiến mình hơi chán, nam diễn viên đóng vai chàng trai In Gyu bị thiểu đôi lúc cũng hơi sượng, nhưng càng về sau thì diễn càng đạt và phim càng hay. Xem xong phim chỉ muốn về nhà với cha mẹ ngay lập tức :)
Xem thêm các đánh giá khác