Related Articles

The Shack - Món quà tinh thần cho những ai đang lạc lối

Đánh giá phim · thaotk ·

Một bộ phim trông nhẹ nhàng và nhiều màu sắc nhưng chứa đựng bên trong nhiều đạo lý và ý nghĩa về con người cũng như cuộc sống, đó là những gì bạn sắp được thưởng thức khi xem The Shack. Phim có hơi hướng thiên về đạo và truyền giáo rất nhiều nên có thể là một bộ phim khó xem cho nhiều người.


Phòng vé tuần qua - Logan đại thắng phòng vé

Tin điện ảnh · Lord ·

Những con số biết nói đó đã chứng minh rằng Logan là 1 tác phẩm không thể bỏ qua dành cho các fan của X-men.


Ngôi Lều Huyền Bí tung trailer đầy cảm động

Video - Trailer · VLynd ·

Bất kỳ ai đã từng trải qua đau đớn trong việc mất đi người mình yêu thương hay một mối quan hệ khắc cốt ghi tâm nào đó, nhất định sẽ tìm thấy bóng dáng mình trong bộ phim này.

View more about Ngôi Lều Huyền Bí

Community

HeisenbergPhu 7

Hấp dẫn và lôi cuốn qua từng lời thoại, diễn biến của phim. The Shack không chỉ là một bộ phim đơn thuần mà nó còn là một bài học lớn dành cho mỗi người.

10212367142393071 9

The Shack- Ngôi lều huyền bí đúng nghĩa là một bộ phim dành cho những tâm hồn đang bị dằn vặt bởi một nỗi đau nào đó. Phim cũng có khoảng 20p đầu khá tẻ nhạt, nhưng rồi cái cảm giác bị đánh lừa kia không dài ra thêm nữa, khi phần còn lại của câu chuyện thật sự ấm áp và đủ mạnh mẽ để chữa lành được vết thương trong lòng của một người cha- Mack (Sam Worthington)- bị mất đi đứa con gái bé bỏng MIssy của mình.
Một phim có yếu tố tâm linh và đức tin, nhưng không giáo điều, không răn dạy mà sự trải nghiệm về lòng bao dung được dẫn dắt rất tự nhiên.
Nếu bạn đang đau buồn thì đây chính là bộ phim có thể khiến bạn mạnh mẽ trở lại! <3

thaotk 7

The Shack thực chất là một bộ phim thiên về Công Giáo, về Chúa. Nên những ai không theo đạo sẽ hơi bị khó xem nhưng vẫn có thể hiểu được phần cốt lõi mà bộ phim muốn truyền tải. Phim nhấn mạnh về phần đức tin, đi kèm theo đó là một câu chuyện đầy bi thương mà truyền cảm, ý nghĩa và mang tính nhân văn cao. Tất cả nhân vật trong phim đều rất tuyệt vời, mỗi người một vẻ và ở từng người sẽ cho chúng ta nhiều bài học về lòng vị tha, sự tin tưởng, chấp nhận sự thật, biết buông bỏ hay sự phán xét,...
Xem thêm các đánh giá khác