86 %

The Shack nhận được 7 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.43.

Community (5)

HeisenbergPhu 7

Hấp dẫn và lôi cuốn qua từng lời thoại, diễn biến của phim. The Shack không chỉ là một bộ phim đơn thuần mà nó còn là một bài học lớn dành cho mỗi người.

10212367142393071 9

The Shack- Ngôi lều huyền bí đúng nghĩa là một bộ phim dành cho những tâm hồn đang bị dằn vặt bởi một nỗi đau nào đó. Phim cũng có khoảng 20p đầu khá tẻ nhạt, nhưng rồi cái cảm giác bị đánh lừa kia không dài ra thêm nữa, khi phần còn lại của câu chuyện thật sự ấm áp và đủ mạnh mẽ để chữa lành được vết thương trong lòng của một người cha- Mack (Sam Worthington)- bị mất đi đứa con gái bé bỏng MIssy của mình.
Một phim có yếu tố tâm linh và đức tin, nhưng không giáo điều, không răn dạy mà sự trải nghiệm về lòng bao dung được dẫn dắt rất tự nhiên.
Nếu bạn đang đau buồn thì đây chính là bộ phim có thể khiến bạn mạnh mẽ trở lại! <3

thaotk 7

The Shack thực chất là một bộ phim thiên về Công Giáo, về Chúa. Nên những ai không theo đạo sẽ hơi bị khó xem nhưng vẫn có thể hiểu được phần cốt lõi mà bộ phim muốn truyền tải. Phim nhấn mạnh về phần đức tin, đi kèm theo đó là một câu chuyện đầy bi thương mà truyền cảm, ý nghĩa và mang tính nhân văn cao. Tất cả nhân vật trong phim đều rất tuyệt vời, mỗi người một vẻ và ở từng người sẽ cho chúng ta nhiều bài học về lòng vị tha, sự tin tưởng, chấp nhận sự thật, biết buông bỏ hay sự phán xét,...

Akihito 7

Tưởng không hay, ai ngờ hay không tưởnggggggg!!!! Một phim nhất định phải xem lại nhiều lần - Cũng như Life of Pi, The Shack kể một câu chuyện có thể khiến bạn tin vào Thượng đế.

Chuyện phim là hành trình vượt qua nỗi đau, tìm lại Đức Tin và bình an trong tâm hồn - Đây có thể là câu chuyện của anh ta, của bạn, hay bất kỳ ai từng đi qua đổ vỡ: "Chỉ đến khi bạn ngừng phán xét người khác, bạn mới có thể tha thứ cho bản thân mình."

Han 7

Xem The Shack là một trải nghiệm rất thú vị. Chúng ta có Chúa là một người phụ nữ da màu ấm áp và hài hước, là một cô gái Châu á xinh đẹp và thông minh, là một anh chàng israel điển trai và tốt bụng. Phim mang một thông điệp rất "đạo". Một "cảnh giới" cao nhất mà con người mong muốn hướng tới. Đây không phải phim hình sự, không phải phim tâm lý, cũng không phải phim thần thoại. Với mình đây không phải là một bộ phim mà là một bài giảng đạo. Nếu bạn không theo đạo, có thể bạn sẽ rất khó cảm được phim này. Mình cũng không theo đạo nên có nhiều đoạn khá mơ hồ. Nhưng hãy trải nghiệm, vì nó sẽ trả lời cho bạn câu hỏi "Chúng ta nên sống như thế nào ?" Và "Tha thứ hay không tha thứ?"
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

ducnv231

hay phết nhể