88 %

Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa nhận được 16 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.25.

Community (9)

AnnieGrindelwald 7

Một bộ phim ý nghĩa về tình mẫu tử và tình làng nghĩa xóm với nhau. Cốt truyện đơn giản dễ cảm nhận, diễn xuất của cô Kim Xuân thật sự quá tuyệt vời, hình ảnh một người mẹ mong mỏi đợi con được truyền tải rất thật, đến cao trào dễ dàng lấy được đồng cảm và nước mắt khán giả. Dàn diễn viên đa phần là gạo cội, có kinh nghiệm. Tuy có vài chỗ không hợp lý cho lắm nhưng nhìn chung là một bộ phim Việt đáng xem.

NuhoNu 9

Phim thực sự hay và cảm động, xem đến đoạn cao trào có thể lấy đi nước mắt của khán giả. Bộ phim có sự đan xen vừa xưa cũ, vừa hiện đại lại pha chút tâm linh rất lôi cuốn, khắc họa rõ nét tình cảm gia đình. Tất nhiên vẫn có những tình tiết mà bộ phim giải quyết chưa thực sự gãy gọn nhưng với thời lượng ngắn thì vẫn bảo đảm được mạch truyện phát triển mượt mà

siomiochan 10

Một bộ phim đẹp, tử tế, cảm động về tình mẫu tử, về một góc Sài Gòn xưa nhưng không cũ.

Kịch bản hay, có chút liêu trai, không một mảng miếng hài nhảm, ít sạn và dễ dàng lấy nước mắt của khán giả.

Chỉ buồn và tiếc cho một bộ phim tốt nhưng không được khán giả chào đón.

tongue.snl 9

Lựa chọn cốt truyện đơn giản cùng bối cảnh thân thuộc, đạo diễn Mai Thế Hiệp và Bình Nguyên đã gợi lên trong lồng ngực mỗi khán giả một niềm xúc động nghẹn ngào. Có căn nhà nằm nghe nắng mưa không chỉ là bộ phim về tình mẫu tử thiêng liêng tuyệt đối; ẩn sâu trong đó là bi kịch xót xa bắt nguồn từ sự cố chấp của mỗi con người.
Và những thứ đẹp đẽ bằng một cách nào đó sẽ luôn còn ở lại nơi nó thuộc về; dù là hình ảnh của đứa con trai đã mất trong lòng cha mẹ hay căn nhà tập thể cũ kỹ giữa lòng thành phố.

kkpham 8

Một bộ phim cảm động bóp nghẹt trái tim người xem. Pha chút liêu trai bí ẩn, phim đan xen giữa hiện tại và quá khứ, giữa thực và ảo. Nơi đó không chỉ có tình mẫu tử, mà còn có tình người, tình làng nghĩa xóm. Mọi thứ đều lắng đọng và tuyệt vời!

Grewi 8

Một đạo diễn trẻ tuổi đầy nhiệt huyết với những ấm ủ của mình, nền bối cảnh được chăm chút trong từng khung hình, biên tập phim đan xen xuất sắc những hình ảnh quá khứ và hiện tại.

rocket 9

Bộ phim hay về mặt nội dung lẫn diễn xuất, chỉ k hiểu vì sao thay vì chọn lối phim theo kiểu "tươi sáng" mà biên kịch lại lái phim theo hướng quá đỗi bi kịch cũng từ đó lột tả và giúp mình hiểu được tình yêu thiêng liêng từ Mẹ dành cho con cái mình như thế nào <3 . Chưa có phim nào đến khúc cuối xem lại rơm rớm nước mắt như phim này. Mấy bạn gái ngồi xung quanh hết phim mắt đỏ hoe ko : ((

hotakky 10

Một bộ phim sạch và đẹp đến vô cùng. Xúc động không chỉ bởi tình mẫu tử mà còn là tình người, tình làng nghĩa xóm. Không có nhân vật thừa, không có cảnh thừa, góc máy đẹp, kịch bản chặt chẽ, cảnh trí được chăm chút... Xem phim xong chỉ muốn cúi đầu thật thấp để cảm ơn đoàn phim.

MarsLe 9

TUYỆT VỜI.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

itsnottan

phim hay . Dạo này phim việt toàn mấy bộ hay ghê :)