Grewi
Grewi

Yêu thích điện ảnh độc lập và truyền hình Mỹ. Chuyên mục tin tức về mùa giải thưởng cũng như các liên hoan phim.

Hoạt động gần đây

Grewi Grewi đã đánh giá 7 cho Thất Sơn Tâm Linh

Grewi Grewi đã đánh giá 8 cho A Rainy Day in New York

Một sự khó chịu đến ngạc nhiên khi phải gồng mắt xem diễn xuất căng cứng khi phải cường điệu biểu cảm khuôn mặt trong những cảnh quay cận cảnh đối thoại của Elle Fanning khiến người xem bị mệt mỏi cho một phần đầu tiên chán nản của phim. Nhưng với khả năng kể chuyện khéo leo dù thoại hơi đơn sắc Woody Allen vẫn kéo khán giả vào một cuộc khám phá của tuổi trẻ, tìm kiếm bản thân của các nhân vật trong phim. Timmy vẫn đẹp rạng ngợi và Selena Gomez chắc hẳn biết thế nào là diễn xuất.

Grewi Grewi đã đánh giá 8 cho Terminator: Dark Fate

Một thước phim dài gấp gáp đầy hoài niệm cho những kẻ đã từng yêu một thời xa xưa phải một lần nữa dành tình yêu của mình cho hai anh chị già đầu còn đi đánh nhau ầm ầm trong một câu chuyện thiếu đi việc xây dựng hình tượng nhân vật chính. Người xem sẽ lại muốn thấy Linda Hamilton cầm súng bắn nhau nhiều lần nữa.

Grewi Grewi đã đánh giá 10 cho The Farewell

Một bộ phim gấp gáp trong mạch cảm xúc lẫn từng khung hình khi nó đứng yên bao trọn lấy toàn bộ chuyển động trạng thái của các nhân vật, tiếng cười và nước mắt xen kẽ nhau đến độ người xem có khi còn chẳng nhận ra mình đang vui hay buồn. Awkwafina có một vai diễn xuất sắc trên cả mong đợi còn Lulu Wang là một cái tên thật sự đáng để mong chờ bộ phim tiếp theo. Phim hay nhất tại rạp chiếu trong năm.

Grewi Grewi đã đánh giá 10 cho Joker (2019)

Một không gian riêng tư thiếu chất điện ảnh nhưng lại thoả mãn một kẻ tự nhận mê phim luôn tìm kiếm sự khác lạ ở rạp chiếu Việt Nam. Bộ phim lướt đi nhanh chóng theo hành trình gấp gáp và gượng gạo của hai nhân vật trong những dòng tâm sự của hai con người lạ mặt bỗng dưng thấy thân quen. Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi ắt hẳn là một lựa chọn không tồi cho những con người đang trẻ và từng trẻ ở Sài Gòn ra rạp một mình hay cùng ai đó để thưởng thức và suy ngẫm.

Grewi Grewi đã đánh giá 10 cho Ad Astra

James Gray biến mọi không gian trong Ad Astra trở nên đẹp rạng ngời và choáng ngợp với khán giả như cách Brad Pitt vẫn đốn gục trái tim bao người con gái hơn hai chục năm qua. Bộ phim là một hành trình đào sâu tâm lý nhân vật chậm rãi nhưng không hề nhàm chán. Phần hình ảnh thật sự tuyệt vời và Hoyte Van Hoytema xứng đáng có đề cử Oscar thứ 2.

Grewi Grewi đã đánh giá 5 cho It: Chapter Two

Không còn sự vui tươi hấp dẫn của những trò đùa trẻ nhỏ, It Chapter Two là tập hợp những thất bại từ sự kiểm soát của người lớn. Một bộ phim dài dòng kể những gì chẳng đáng để kể xen lẫn vài pha hù doạ nhạt toẹt cùng một cái kết cho thấy Andy Muschietti sẽ không phải là một đạo diễn đủ để thu hút bạn ra rạp lần nữa. Thật may, Bill Hader rất xuất sắc và Xavier Dolan vẫn luôn trẻ đẹp rạng ngợi dù chỉ xuất hiện chóng vánh.

Grewi Grewi đã đánh giá 9 cho Thưa Mẹ Con Đi

Bộ phim Việt hiếm hoi dung hoà được cái chất thương mại mà người xem đại chúng cần và không gian riêng tư của một đạo diễn trong bộ phim độc lập đầu tay. Thưa Mẹ Con Đi mang lại cái cảm giác quen thuộc và cũng chứa đầy bỡ ngỡ cho khán giả khi cái tâm trạng bị kẹp giữa của các nhân vật liên tục được va đập vào nhau .Tuy vậy, 100 phút của phim vẫn là thứ để lại cho khán giả quá nhiều câu hỏi về việc tại sao một bộ phim được làm khá chỉn chu như vậy lại còn quá nhiều câu hỏi úp mở trong bản cắt chiếu rạp.

Tarantino vẽ ra bức tranh xưa và nay một cách hài hoà khi sử dụng câu chuyện đầy cũ kĩ để kể về một Hollywood đang ngụp lặn bởi sự già nua chẳng muốn thay đổi luôn có gắng níu kéo vào những hoài niệm và sống sót nhờ vào những gì trở nên quen thuộc. Trong khi người ta đang bàn tán về việc Brad Pitt sẽ nằm đâu trong cuộc đua Oscar thì Leonardo DiCaprio vẫn khẳng định anh ta là ngôi sao cuối cùng của thời đại và Margaret Qualley thực sự là điểm sáng tuyệt vời của bộ phim.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load