Community (4)

Trần Thu Hà 4

K đc hay lắm

221b 4

1 bộ phim hành động nửa mùa của Huỳnh Hiểu Minh. Kỹ xảo cháy nổ wá chán, Stallone và Batista như vai cameo, mấy pha hành động vừa phi lý vừa nhạt toẹt. Bù lại đc vài 3 câu thoại nghe khá có lí. Chốt lại nếu ko muốn tức ói máu thì đừng nên coi phim này.
Chẳng hiểu phim này được làm ra để chi? Phần 1 đã không được xuất sắc rồi, nhưng ít ra còn khá, phần 2 thì như một đống hổ lốn chẳng có liên kết đầu đuôi gì cả. Còn Huỳnh Hiểu Minh ơi, anh làm ơn về nước đóng phim truyền hình ngôn tình dùm đi anh ơi. Đóng vừa đơ mà đánh đấm lại còn yếu xìu. Tưởng hành động ít ra cũng bù đắp được chút ít mà hành động cũng chán nốt. Túm lại là phim như sh**

Glass Mask 4

Có lẽ cái chưa ổn của phim chính là nét diễn nhạt cua Stallone và Dave. Và cái gì đó trẻ con trong nhân vật phản diện khiến ý nghĩa tưởng chừng sâu sắc lại trở nên mơ hồ. Không thấy rõ giá trị của nhân văn ngoài những câu lý thuyết.
Về phần hành động cũng được. Ý tưởng về nhà tù có mới mẻ nhưng xem ra phá tung nó chỉ bằng 1 cái ủi xe thì uổng công dàn trận thật đó.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load