Community (2)

SarahTran 7

Không mong đợi gì nhiều nhưng cuối cùng phim lại khá ổn. Ý tưởng hay, cảm động, nhiều chi tiết sâu sắc. Dàn diễn viên nhí diễn tốt, Huỳnh Đông cũng diễn hay nữa. Tuy vậy mạch phim còn hơi lan man, đoạn giữa dễ chán. Với dàn nhân vật giang hồ fail từ cách xây dựng cho đến diễn xuất của các diễn viên. Nếu mảng này được chăm chút hơn thì có lẽ phim sẽ hay hơn rồi.

VLynd 7

Phim có ý tưởng tốt nhưng diễn biến nửa đầu xem ko ổn tẹo nào, dễ làm khán giả nản nhưng nếu kiên nhẫn một chút thì phim hoàn toàn đáng xem.
Điểm sáng nổi bật nhất là diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên nhí, chẳng cần tạo hình lung linh, con nít mà, cứ để chúng mộc mạc vẫn ổn nhất, xem mà đứa nào thấy cũng cưng quá trời, niềm hy vọng của điện ảnh Việt Nam đó nha. Dàn diễn viên người lớn cũng làm khá tốt nè.
Phim làm rất tốt khoảng tình cảm, tình bạn, tình yêu gia đình trong sáng của trẻ em. Cực kỳ thích ý tưởng bản chất lương thiện trong mỗi đứa trẻ.
Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên thì điểm trừ của phim nằm ở nửa đầu và dàn giang hồ hơi bị lố. Đoạn bắt cóc có thể làm tốt hơn cách này và tránh được sự hài nhảm. Một điều mình cực kỳ ko thích nữa là ngu hoá vài nhân vật người lớn một cách gượng gạo.
Mà túm váy lại là phim vẫn đáng xem, gia đình có thể cùng thưởng thức và rút ra bài học đầy ý nghĩa.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load