50 %

Rings nhận được 14 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.93.

Community (3)

HeisenbergPhu 3

Một cốt truyện nhàm chán không đủ để hù dọa người xem. Rings là một sự "hồi sinh" đầy thất bại cho thương hiệu nổi tiếng này!

ngoclieu1303 5

Lên moveek thấy còn dc đánh giá hơn 7 sao thì thấy dân mình hiền vồn. Phim gì mà hù chả ra hù, cái lý do giết người quá nhảm nhí và ..... nói chung chả có gì để coi. Tốn 85k và 2 tiếng cuộc đời. Coi phim ra mà muốn chửi cái chị hẹn gặp lại ở cửa. Nói chung phim ức chế không nên coi, ngàn lần không nên coi. Mà mới phát hiện ra CGV Hùng Vương sửa cách bố trí ghế, phê ~. Hồi trước chỉ khoái CGV Pearl, giờ sẽ ủng hộ CGV dài dài.

thaotk 4

Trên một nền cũ và Rings đã thể hiện một câu chuyện mới. Lời nguyền trong "cuốn băng bị nguyền rủa" được nhân rộng ra và với một quy mô lớn hơn. Theo chân bộ phim lần này, ta sẽ đi sâu hơn vào câu chuyện của Samara cũng như một bí mật kinh khủng còn ẩn giấu ở phía sau. Không lạm dụng nhiều những màn jump-scare để hù dọa nhưng Rings sẽ khiến bạn sợ cũng như giật mình bởi âm thanh và những tình tiết bất ngờ. Nội dung mới nhưng đơn giản, tuy ngắn nhưng qua cách dẫn dắt và diễn biến làm cho bộ phim như dài ra, nhiều lúc cảm thấy chán. Và một phần do phim bị cắt nhiều cảnh nên cảm xúc của người xem cũng bị vơi dần theo.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

MeoUDoremon

Có phần ma mị nên kinh dị lôi cuốn không hề nhẹ.Nội dung cũ nhưng bố cục mới trong thời đại công nghệ nhiều hiện đại nhưng cũng đầy hiểm nguy rình rập