Related Articles

John Wick 2, Fifty Shades Darker và Rings vượt cạn thành công

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · VLynd ·

Như các cụm rạp đã ấn định, 3 bộ phim này đều được dán nhãn C18 và phát hành vào ngày 10/2/2017. Thế nhưng, trong buổi họp báo John Wick 2 vào tối 9/10, nhà phát hành đã xin lỗi khán giả bộ phim không được chiếu vì lý do chưa được cấp phép.


Phòng vé tuần qua - Rings ra mắt không mấy thuận lợi

Tin điện ảnh · Lord ·

Bộ phim kinh dị mà người ta mong đợi nhiều nhất 2017 là gì? Đó hẳn phải là Rings - phần thứ 3 trong loạt phim The Ring đình đám.

View more about Vòng Tròn Tử Thần

Community

HeisenbergPhu 3

Một cốt truyện nhàm chán không đủ để hù dọa người xem. Rings là một sự "hồi sinh" đầy thất bại cho thương hiệu nổi tiếng này!

ngoclieu1303 5

Lên moveek thấy còn dc đánh giá hơn 7 sao thì thấy dân mình hiền vồn. Phim gì mà hù chả ra hù, cái lý do giết người quá nhảm nhí và ..... nói chung chả có gì để coi. Tốn 85k và 2 tiếng cuộc đời. Coi phim ra mà muốn chửi cái chị hẹn gặp lại ở cửa. Nói chung phim ức chế không nên coi, ngàn lần không nên coi. Mà mới phát hiện ra CGV Hùng Vương sửa cách bố trí ghế, phê ~. Hồi trước chỉ khoái CGV Pearl, giờ sẽ ủng hộ CGV dài dài.

thaotk 4

Trên một nền cũ và Rings đã thể hiện một câu chuyện mới. Lời nguyền trong "cuốn băng bị nguyền rủa" được nhân rộng ra và với một quy mô lớn hơn. Theo chân bộ phim lần này, ta sẽ đi sâu hơn vào câu chuyện của Samara cũng như một bí mật kinh khủng còn ẩn giấu ở phía sau. Không lạm dụng nhiều những màn jump-scare để hù dọa nhưng Rings sẽ khiến bạn sợ cũng như giật mình bởi âm thanh và những tình tiết bất ngờ. Nội dung mới nhưng đơn giản, tuy ngắn nhưng qua cách dẫn dắt và diễn biến làm cho bộ phim như dài ra, nhiều lúc cảm thấy chán. Và một phần do phim bị cắt nhiều cảnh nên cảm xúc của người xem cũng bị vơi dần theo.
Xem thêm các đánh giá khác