amkhiet
amkhiet

Âm Khiết

Hoạt động gần đây

amkhiet amkhiet đã thích và đánh giá 8 cho Frozen 2

Nội dung đen tối hơn, giải thích nhiều vấn đề nên đôi khi đi lan man, nhưng không hề làm người xem khó chịu. Phần hình ảnh xuất sắc hơn rất nhiều phần trước, Elsa hoàn hảo mạnh mẽ, Anna vẫn tươi vui nhưng cũng trưởng thành hơn, và phần âm nhạc cũng theo nhân vật mà phát triển. Công nhận phần nhạc không hay bằng phần 1 nhưng không hề tệ tí nào, rất xịn xò. All is found, Into The Unknown, hay Show Yourself đều rất cảm xúc. Hầu hết những phim hoạt hình có phần tiếp theo của Disney đều không xuất sắc như phần đầu nhưng Frozen 2 đối với mình chắc chắn không lép vé trước người tiền nhiệm.

amkhiet amkhiet đã đánh giá 7 cho Love Battle

Phim dừng ở mức xem được, có hài nhưng nhiều đoạn giống truyền hình hơn. PR hơi nhiều nhưng chất lượng phim tầm trung.

Tôi có cảm giác như chỉ có mỗi tôi thấy Scary Stories to Tell in the Dark không ổn :)

Mà nói không hay cũng ko đúng, nói đúng hơn là phim bị buff hơi lố mà thôi, nội dung kéo hơi dài (nhưng được cái ko bị đứt đoạn cảm xúc), cảnh hù doạ rập khuôn ko đáng sợ dễ đoán, cốt truyện quá dễ đoán, mấy con quỷ trông như nhân vật hoạt hình (cái này t nghe bạn kế bên nói nha, chỉ cảm thán hợp ý mình thôi).

Với 1 đứa nhai nát mấy bộ kinh dị như t mà nói, Scary Stories to Tell in the Dark dành cho 1 chiều chủ nhật buồn cần 1 món đồ ăn lót dạ cho đỡ đói trước khi món ăn ngon chuẩn bị dc dọn ra.

Nói đi nói lại, PG-13 (bản gốc) như vậy quá ổn rồi. Xem giải trí thì oki, nhưng là fan kinh dị ma thì nó ko ổn lắm thôi.

amkhiet amkhiet đã đánh giá 6 cho Annabelle Comes Home

Cốt là vầy, =]]
Beo vừa về đến nhà, Beo thấy sinh nhật cô chủ nhỏ ko ai tham dự, Beo thương cô bé, Beo rủ bạn bè của Beo đến chung vui cùng, nào ngờ đâu Loài người ác ôn, vu oan bé Beo có ý định hãm hại cô chủ, vật vả 1 hồi, Beo buồn bã, trong lòng mang đầy tổn thương, Beo quay về hộc tủ, bằng đôi môi mỉm cười đầy đau khổ, Beo ngắm đời trong 4 bức gương......
Tao coi mà tao tức dùm con Beo, Beo thiện lành Beo đã “cải tà quy ẩn” Beo thương cô chủ nhỏ, lại bị miệng đời buông lời ác ôn nói Beo ngựa quen đường cũ, đi ám người khác. Tao tức ghê á.
Phim hok ghê lắm, chẳng thấy sợ gì, thôi thì dù sao đây cũng thuộc thể loại romance =]] ko nên đòi hỏi hơn.

amkhiet amkhiet đã đánh giá 10 cho Parasite

Kịch bản xuất sắc, cái hay ở chỗ người xem chả đoán dc diễn biến tiếp theo ra sao, cứ bị hồi hộp chờ đợi. Mọi thứ diễn ra đều có dụng ý và chúng kết nối xuyên suốt phim, ko hề làm người xem đứt mạch cảm xúc.

Nếu hỏi cái gì ko hài lòng nhất về phim, xin thưa ko có cái không hài lòng mà chỉ có Tiếc nuối.
Tiếc nuối vì lâu rồi mới dc xem 1 bộ phim hay chẳng muốn nó kết thúc.
Tiếc vì số phận của con người dù họ giàu hay nghèo, họ vẫn không thể tránh khỏi cái gọi là “nghiệp quật”.

Ừ thì cuộc sống này quá nghiệt ngã, chung quy xoay quanh 1 chữ TIỀN.

Thật ra diễn biến phim còn quá nhẹ nhàng so với cuộc sống này rồi. Ngại gì không đi xem thử?

#kýsinhtrùng #Parasite #review
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load