85 %

Frozen 2 nhận được 47 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.00.

Community (14)

Nguyễn Thành Bắc 7

Phim rất phù hợp với trẻ em, trẻ cười phá lên. Đối với người lớn thì xem không hấp dẫn lắm vì là phim hoạt hình.
lukastuyettung

Lukas Tuyết Tùng

Content Manager/ SaoSongDep.com - CafeSang.org

Có cảm giác như Frozen 2 đã bị gánh áp lực quá nặng từ thành công của phần trước dẫn đến việc bị gồng quá mức, tham concept nhưng bị yếu về mặt xử lý câu chuyện nên mọi thứ của phim này thoạt trông đều có vẻ rất sâu, nhưng khi xem vào cảm giác lại bị quá cạn. Các nguyên tố, bộ tộc, mâu thuẫn, bí mật từ quá khứ, sông băng... đều là những chi tiết đầy tiềm năng nếu khai thác đúng cách đều có thể được triển khai rất tốt, nhưng phim đôi khi lại bị sa đà quá nhiều vào những thứ vô thưởng vô phạt giải trí qua loa. Phí phạm thời gian nhất chắc là cảnh nhân vật Kristoff đứng trong rừng hát cùng một bầy tuần lộc, vừa sến vừa không góp phần thúc đẩy được gì quá nhiều cho mạch truyện ngoại trừ highlight lại một lần nữa về tình cảm với Anna, thứ đã được khẳng định rất rõ từ lâu rồi.

Một điểm kém khác nữa của Frozen là khi nhân vật làm trò hề thì người ta cười, nhân vật mua vui thì người ta thích nhưng khi nhân vật gặp nạn thì hơi khó... để thương cảm, không phải vì nhân vật không đáng thương nhưng cao trào xử lý bị kém, thành ra coi chưa hết cái nạn người ta đã đoán ra được khúc sau nhân vật thoát nạn thế nào rồi. Dĩ nhiên, tuyến chính của phim mà lại còn là phim tươi sáng như Frozen 2 thì không có mất mát được, nhưng ít ra cũng phải tạo ra được chút ít cảm giác xót xa hồi hộp, mà không làm được. Thứ duy nhất và tốt nhất mà phim này làm được là khiến người ta phải rú lên vì phim vẽ đẹp quá, và chiếc áo cuối cùng của Anna đẹp quá, vậy thôi à. Còn nhạc thì, mình nghĩ là tùy gu, cá nhân mình đánh giá phần nhạc của Frozen 2 tương đương với Frozen 1, không xuất sắc hơn cũng không kém hơn.

Huỳnh Ngọc Anh 9

Hay . kết đẹp hậu

kellicious 7

Nội dung phim nhẹ nhàng, dễ thương, nhạc phim không tạo ghi nhớ như phần 1. Mình xem 2 phiên bản Phụ đề và Lồng tiếng thì thấy bản lồng tiếng gây được tiếng cười vui vẻ trong rạp nhiều hơn (có thể do lồng tiếng dễ nghe, mặc dù phần lồng tiếng hơi nhỏ như nói chuyện thì thầm). Nói chung thì bé nhỏ nhà mình rất thích. Thường thì mình thích xem bản phụ đề, nhưng Nếu hỏi mình nên xem phiên bản nào cho phim Frozen 2 thì mình khuyên nên xem bản lồng tiếng-dù là người lớn.

vudinhdo 10

Thật xứng đáng là bom tấn ăn khách. Phim tuyệt vời, âm nhạc đỉnh cao, kỹ xảo hoành tráng, nội dung tuyệt vời.

Bộ phim như một bản tình ca đầy xúc động, chắc chắn sẽ làm siêu lòng tất cả các vị khán giả.
Khuyến khích nên xem bản lồng tiếng để cảm nhận phim ở mức hay nhất. Bản lồng tiếng sử dụng ngữ điệu rất chuẩn, đặc biệt là các ca khúc đều được thể hiện qua tiếng hát du dương của Tiêu Châu Như Quỳnh.
mily

Mi Ly

Phóng viên (Tuổi Trẻ)

Chẳng có gì quá tệ ở Frozen 2, nếu không nói là phim vẫn hấp dẫn và có tính giải trí, trừ việc đây là một sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường thay vì một tác phẩm sáng tạo.

amkhiet 8

Nội dung đen tối hơn, giải thích nhiều vấn đề nên đôi khi đi lan man, nhưng không hề làm người xem khó chịu. Phần hình ảnh xuất sắc hơn rất nhiều phần trước, Elsa hoàn hảo mạnh mẽ, Anna vẫn tươi vui nhưng cũng trưởng thành hơn, và phần âm nhạc cũng theo nhân vật mà phát triển. Công nhận phần nhạc không hay bằng phần 1 nhưng không hề tệ tí nào, rất xịn xò. All is found, Into The Unknown, hay Show Yourself đều rất cảm xúc. Hầu hết những phim hoạt hình có phần tiếp theo của Disney đều không xuất sắc như phần đầu nhưng Frozen 2 đối với mình chắc chắn không lép vé trước người tiền nhiệm.

xuannamvt14898 9

Phim ổn, dễ thương, có nhiều phân đoạn hài chủ yếu đến từ Olaf. Nhạc phim khá là nhiều luôn, nhưng mình thấy không thực sự hay bằng phần trước, có bài Into the Unknown là hay nhất. Hình ảnh thì có sự nâng cấp khá lớn, rất là đẹp luôn. Có lẽ phim chỉ thiếu một chút kịch tính thôi, còn lại ở mức ổn đến tốt. Nếu p1 đc 10đ thì p2 ở mức 8.5-9đ.

Chung Dĩ An 10

Elsa xinh nhất hệ mặt trời

tinlethanhnhan 5

Có vẻ muốn câu chuyện người lớn hơn, bớt nhí nhố hơn phần 1 nên các biên kịch cố tạo một câu chuyên dark deep đủ ân oán, tình thù nhằm thỏa mãn những khán giả nhí năm xưa (nay đã nhiều tuổi hơn). NHƯNG có vẻ nỗ lực này khá thất bại, câu chuyện cứ lưng lửng ở giữa chả hồn nhiên trong sáng và cũng không đủ chiều sâu cho người trưởng thành. Nói chung là nhạt nhẽo.
Nhạc phim từng làm mưa làm gió ở phần 1 nên chắc Disney cũng áp lực để tìm những bản nhạc mới cho phần 2 nhưng lại là... thất bại. Nhạc phim rất chán không bắt tai như phần 1. Bước ra khỏi rạp mà không chút giai điệu nào đọng lại được.
Plot twist và xử lý tình huống cuối phim quả thật vượt quá tầm chịu đựng của tui. Nó xàm không để đâu được cho hết xàm.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load