Gái Già Lắm Chiêu 3 - "Siêu gái già" Mệ nội mê filler xuất hiện

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Mới đây, nhà sản xuất của Gái Già Lắm Chiêu 3 vừa tiết lộ thêm một loạt hình hậu trường về nhân vật “siêu gái già”: Mệ nội mê filler do NSND Hồng Vân hóa thân.

Trong Gái Già Lắm Chiêu 3, nhân vật Mệ nội, người phụ nữ lớn tuổi nhất của Lê Gia với gương mặt được tiêm filler định kỳ căng mịn như gái 18 tuổi, là bà nội của chàng Jack (Lê Xuân Tiền), mẹ chồng của bà Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh).

Trái ngược với tạo hình sang chảnh, quý phái đúng lứa tuổi của Thái Tuyết Mai, nhân vật Mệ nội lắm chiêu của NSND Hồng Vân luôn xuất hiện trong tạo hình nhí nhảnh, yêu đời và lệch chuẩn hoàn toàn so với hình ảnh một bà nội xứ Huế quen thuộc trước đây trên màn ảnh. Là gái già lớn tuổi nhất trong Lê Gia, Mệ nội được xem như trùm cuối của Gái Già Lắm Chiêu 3.

Điểm nhấn thú vị gây chú ý của Mệ nội là mái tóc bạc được cắt theo style Pop-Art thời thượng. Bà ăn mặc sặc sỡ, phối đồ rất thời trang, hài hòa cùng rất nhiều phụ kiện, đồ hiệu từ đầu tới chân. Hình ảnh quen thuộc của Mệ nội là luôn đội khăn đội đầu turban cầu kỳ, ra dáng các quý bà thượng lưu phương Tây.

Sự sành điệu, trẻ trung của Mệ nội lắm chiêu còn thể hiện qua phong cách trang trí căn phòng riêng của bà. Dù trên nền kiến trúc phương Đông nhưng từ phòng ngủ đến phòng thay đồ riêng, bà đều trang trí bằng những vật dụng theo tông màu hồng trẻ trung, thời trang và toát lên chất sang chảnh, giàu có.

Tính cách của Mệ nội trong Gái Già Lắm Chiêu 3 là một người phụ nữ tuy lớn tuổi nhưng rất hiện đại, cởi mở và tâm lý. Bà luôn đuổi kịp xu hướng của giới trẻ hiện nay, như xài đồ công nghệ, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt là rất mê tiêm filler vì luôn ám ảnh muốn giữ làn da căng bóng như gái 18 tuổi. 

NSND Hồng Vân tiết lộ: “Điều thú vị nhất mà tôi thích ở vai diễn đặc biệt lần đầu tiên được thể hiện trên màn ảnh đó là đây không phải là Mệ nội bình thường mà đây là một Mệ nội đúng chất là một bà già giàu có thượng lưu: thời trang, hàng hiệu. Đặc biệt đây một Mệ nội mê tiêm tiêm filler định kỳ để giữ vẻ đẹp thiếu nữ của mình nên luôn thời trang, trẻ trung, căng tràn sức sống. Là một người trái ngược hẳn những quy chuẩn về hình ảnh Mệ nội xứ Huế chua ngoa, khó tính. Mụ Mệ nội lắm chiêu của tôi là người hướng ngoại, hiện đại, luôn mang lại sự bất ngờ với những chiêu trò cười ra nước mắt!”

Sau Cô Ba Sài Gòn, Lan Ngọc mới có dịp tái ngộ cùng nữ diễn viên kỳ cựu Hồng Vân trước đây. Trong Gái Già Lắm Chiêu 3, Mệ nội sẽ là đồng minh thân cận với Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) trong cuộc đối đầu giữa bà mẹ chồng siêu khó kia.

Gái Già Lắm Chiêu 3 được kiến khởi chiếu vào ngày 07.02.2020.