The 5th Wave: Làm thế nào để xâm lược Trái Đất?

Tin điện ảnh · MarsLe ·

Hứa hẹn là bom tấn về thảm họa trái đất mở màn hoành tráng cho năm 2016, The 5th Wave - Đợt Tấn Công Thứ 5 của đạo diễn J Blakeson đang từng bước khuấy động các tín đồ điện ảnh trên thế giới bằng trailer và poster phim ấn tượng.

Được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng ăn khách (best-seller) cùng tên THE 5TH WAVE, bộ phim kể về cuộc trốn chạy của Cassie (Chloë Grace Moretz) nhằm thoát thân khỏi cuộc tấn công trên phạm vi toàn cầu của một thế lực bí hiểm ngoài Trái đất để đi tìm và cứu cậu em trai thất lạc của mình. Với mục đích rõ ràng là hủy diệt loài người, thôn tính Trái đất, nhóm sinh vật siêu năng lực ngoài vũ trụ mang đến địa cầu 5 cuộc tấn công để đảm bảo triệt hạ tận gốc nhân loại.

Đợt 1: Bóng Tối

Đợt tấn công đầu tiên (First wave) rút cạn tất cả nguồn năng lượng cung cấp cho con người, cắt đứt thông tin liên lạc, ngừng trệ các hoạt động thường nhật, đẩy thế giới vào hỗn loạn.

Đợt 2: Tàn Phá


Đợt tấn công thứ 2 (Second wave) đem đến hàng loạt những thảm họa thiên nhiên như sóng thần, động đất, núi lửa; phá hoại các thành phố, khiến con người không còn nơi trú ngụ.

Đợt 3: Dịch Bệnh


Đợt tấn công thứ 3 (Third wave) được diễn ra dưới dạng một loại dịch bệnh nguy hiểm lây lan trong không khí, người nhiễm bệnh và chết la liệt, không thể cứu chữa, dân số sụt giảm trầm trọng.

Đợt 4: Xâm Lăng

Đợt tấn công thứ 4 (Fourth wave) là cuộc trà trộn đầy ám ảnh, chúng len lỏi vào cơ thể của những người còn sống sót, tẩy não và biến họ thành tay sai đắc lực, giết hại chính đồng loại của mình.

Chưa rõ mức độ khủng khiếp của Đợt 5...

Diễn viên trẻ (18 tuổi) Chloë Grace Moretz chia sẻ: “Cassie vốn là một cô gái rất bình thường và chẳng có gì đặc biệt. Học hành không quá giỏi giang và cũng chẳng xuất sắc trong thể thao. Cassie cũng chẳng có anh bạn trai nào hấp dẫn cả. Đơn giản, cô ấy chỉ là một cô gái trẻ thông thường đến mức điển hình. Tuy nhiên, khi bị đặt vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc, Cassie biến thành người phụ nữ đầy mạnh mẽ, thậm chí có thể nói là mạnh mẽ nhất trong số những nhân vật tôi từng thủ vai.”

Trailer đầu tiên của THE 5TH WAVE đạt hơn 4,7 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

The 5th Wave - Đợt Tấn Công Thứ 5 dự kiến ra rạp vào 15.1.2016.