Related Articles

[REVIEW] Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết)

Phim Siêu Anh Hùng · Đánh giá phim · VLynd ·

Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) đã mang đến một pha hạ màn hoành tráng và cảm xúc hơn bao giờ hết.


MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) - 5 Vấn đề Fan đã học cách chấp nhận

Phim Siêu Anh Hùng · Ivy_Trat ·

Vũ trụ Điện ảnh Marvel càng mở rộng, các điểm yếu về nó càng bộc lộ, nhưng fan đã chấp nhận và du di rồi!


Biệt đội Avengers - Chúng ta không yêu phần anh hùng, mà yêu những người dưới lớp mặt nạ

Phim Siêu Anh Hùng · Ivy_Trat ·

Marvel đã xây dựng một biệt đội Avengers chúng ta không thể không phải lòng.

View more about Avengers: Endgame

Community

vuphuong 9

Cái kết viên mãn cho hành trình 13 năm dài của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel. Anh em nhà Russo một lần nữa chinh phục khán giả trong việc kể câu chuyện theo một cách rất riêng với những phim Marvel khác. Cũng không lạ khi những phim của anh em Russo bao gồm The Winter Solider, Civil War và Infinity War đều được đánh giá là xuất sắc nhất MCU.

Dẫu còn những lỗ hổng trong việc diễn dãi về du hành thời gian, cũng như cái kết của Captain America, thế nhưng Endgame vẫn là một bộ phim giàu cảm xúc. Mình tin rằng rất nhiều người cũng giống như mình, đã lo lắng, đã xúc động và cũng đã cảm thấy hạnh phúc khi cuộc hành trình của những người anh hùng kết thúc.

Dù Marvel vẫn còn những kế hoạch tiếp theo, nhưng có lẽ rất khó để hãng có thể một lần nữa giới thiệu được những nhân vật tầm cỡ như Iron Man và Captain America - những con người có cá tính thật sự, có nội tâm phức tạp, vô tình phải gồng gánh sứ mệnh bảo vệ loài người. Hãy nhìn sang những nhân vật nhạt nhẽo được giới thiệu gần đây như Captain Marvel, Doctor Strange, hay xa hơn là Ant-Man, Thor, trụ cột của Phase 4 là ai chắc là điều đang khiến hãng phải đau đầu.

P/S: Captain Marvel hiển nhiên là nhân vật thừa thãi nhất bộ phim này. Bộ đôi đạo diễn chắc chắn không hề thoải mái khi bị ép buộc phải nhét chị ấy vào giữa bộ phim của mình nên đành cho chi ấy ăn 1 đấm rồi lượn luôn đến cuối phim ?

jinie2306 10

Mình cảm thấy phim rất hay và hấp dẫn người xem không uổn công mình ra rạp xem mà cái kết phim buồn quá người mở đầu cũng là người kết thúc, phim thật sự rất ý nghĩa

quynhtrang8x 9

Phim hay nhưng nhiều chi tiết rườm rà. Giá như có thể đẩy nhanh tốc độ Lên thì tuyệt ?
Xem thêm các đánh giá khác