Related Articles

[Review] Guardians of the Galaxy Vol. 2 - Đạo diễn ơi, vui thôi đừng vui quá!

Phim Siêu Anh Hùng · Đánh giá phim · Han ·

Sự phát triển tính cách các nhân vật có phần “hài nhảm” đã khiến bộ phim vốn được yêu thích nhờ sự hài hước duyên dáng ở phần 1 trở nên nhắng nhít quá đà ở phần này.


[Tổng Hợp] 10 nhân vật CGI đỉnh nhất màn ảnh rộng

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu ·

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến với bạn đọc 10 nhân vật, sinh vật được dựng lên bằng công nghệ CGI "đỉnh" nhất trên màn ảnh rộng!


[Xếp Hạng] Các ông bố trong MCU – Vô tâm nhiều hơn có tâm

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · vegeta2404 ·

Một ông bố tại MCU phải có sự tương tác với con mình và có vai trò nhất định trong mạch truyện chính cùng thời lượng phù hợp thì mới có thể đánh giá được.

View more about Guardians of the Galaxy Vol. 2

Community

AnnieGrindelwald 9

Phim hay, hài hước, coi rất thoải mái. Lúc cần cười thì cười banh rạp, lúc cần khóc thì cũng rơm rớm lệ rơi, lúc cần HE thì cũng HE rất thỏa mãn =)) Cho 8/10 nhưng thêm 1 cho Yondu và bấy bề gờ rút :v

MarsLe 7

Vui nhộn, đơn giản là rất vui nhộn...mà còn hoành tráng nữa. Phim đặt rất nhiều chi tiết ẩn dụ, nếu bạn quan sát kỹ sẽ thấy rất thú vị.
Bật mí, GotG 3 sẽ rất hoành tráng nhé, cỡ Expendable4!

timbonguyen_1206 10

Phim hay nhất của Marvel trong năm nay. Có thể còn hay hơn "Chiến binh Mùa đông", nếu nhìn từ góc độ của... người viết review :v Mọi thứ đều tuyệt vời, không có gì để chê, phim kết thúc hoành tráng. Đáng để xem lại 2 lần, thậm chí là 3 lần vẫn được.
Xem thêm các đánh giá khác