Related Articles

Hoy Boy Nổi Loạn 2 - Cảm ơn Cục Điện Ảnh

Đánh giá phim · Moveek ·

Khi càng mong chờ một bộ phim nào, tôi càng phớt lờ mọi thông tin về nó, preview, review hay thậm chí cả trailer, để có được một cái nhìn công tâm nhất trước khi đến rạp thưởng thức bộ phim, và đối với Hot Boy Nổi Loạn 2 cũng vậy.


Hot Boy Nổi Loạn 2 – Như những con đường một chiều dẫn về ai đó, cứ đi mà chẳng thiết quay đầu

Đánh giá phim · PhucDu ·

Không còn những mộng mơ, Hot Boy Nổi Loạn 2 khoác lên bản thân mình một tấm áo tình yêu chằng chịt các vết thương, như bước chân liêu xiêu của những kẻ mãi bước theo bóng lưng người khác.


Khi ta còn trẻ, liệu ta có thể yêu một người đã chết?

Đánh giá phim · hotakky ·

Hãy xem phim với trái tim của 1 thiếu (hủ) nữ, bạn mới hiểu hết.

View more about Hot Boy Nổi Loạn 2

Community

PhucDu 8

Dù tiếp nối câu chuyện và một số nhân vật (chính xác là 3) từ phần trước cách đây 6 năm, nhưng Hot Boy Nổi Loạn 2 là một câu chuyện độc lập về nghề mại dâm nam. Hướng khai thác chính của phần 2 này không còn tập trung vào tình yêu hay những bước phát triển tình cảm như cuộc tình của Lam & Khôi trong phần 1 nữa. Mà chủ yếu hướng đến sự bơ vơ của những kẻ si tình. Là tình cảm dành cho một kẻ đã chết, là yêu một người cự tuyệt mình không chỉ một lần, là những ngày tháng đi tìm một kẻ mình đã buông tay nhưng thực chất là sống vất vơ chẳng có mục đích. Những người đang chờ đợi một sự cảm động trong câu chuyện tình ngang trái như phần 1 chắc chắn sẽ thất vọng, vì phần 2 hướng đến chữ "thương" nhiều hơn. Cũng chẳng có những phân đoạn cao trào khiến bạn phải òa khóc nhưng khi về đến nhà rồi thì cái buồn tủi mới bắt đầu len lén chảy ra.
Nhịp phim của Hot Boy Nổi Loạn 2 hơi chậm và đều đều khi đạo diễn cố tình dùng những khung hình chân thực để thể hiện các lát cắt cuộc sống. Thứ dẫn dắt câu chuyện không phải là những sự kiện được sắp đặt ngẫu hứng mà chính sự đau đáu, lạc lõng muốn tìm một sự bình yên.
Kết phim sẽ lại tiếp tục khiến khán giả ngỡ ngàng, thậm chí là ghét. Nhưng phim Vũ Ngọc Đãng chính là thế. Ai thích vẫn sẽ thích và ai ghét vẫn ghét.