Related Articles

Live by Night – Góc nhìn khác biệt về xã hội đen Hoa Kỳ

Đánh giá phim · NeroHuynh ·

Nếu bạn muốn tìm hiểu về thế giới quan của xã hội đen đúng chất, thì Live by Night là bộ phim bạn không thể bỏ qua.


6 ông trùm xã hội đen nổi tiếng trên màn ảnh rộng

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Thế giới của những kẻ sống ngoài vòng pháp luật luôn là một chủ đề muôn thuở của các nhà làm phim Hollywood. Bên cạnh những siêu anh hùng sẵn sàng hi sinh bản thân để cứu lấy thế giới, những gã gangster Mỹ tàn bạo vẫn luôn có một sức hút khó tả với khán giả yêu thích điện ảnh. Và hiển nhiên, ngôi sao của những bộ phim xoay quanh giới tội phạm này chính là những tên trùm xã hội đen.


Ben Affleck - Từ diễn viên tài năng cho đến đạo diễn ẵm giải Oscar

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Ben Affleck có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với khán giả yêu điện ảnh. Người đàn ông đa tài hiếm có của Hollywood – vừa tỏa sáng với vai trò diễn viên, vừa thành danh với sự nghiệp đạo diễn. Mỗi dự án của anh đều khiến fan hâm mộ chờ mong, còn giới chuyên môn thì hết lời ca ngợi.

View more about Live by Night

Community

jynnyllans 9

Nội dung phim khá đơn giản và nhẹ nhàng. Giúp người xem thư giãn tốt. Phim có nhiều yếu tố, hài hước, cảm động,...tuy không có nhiều cao trào nhưng cũng vẫn khá thu hút người xem từ đầu cho tới cuối phim.

259265831174373 9

Phim không quá đặc sắc nội dung cũng đơn giản. Nhưng bộ phim mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc lúc buồn lúc vui lúc lại bất ngờ... Kết phim cũng có thể nói là vui vẻ nhưng mình lại thấy buồn man mác. Phim còn có cả những cảnh hành động tuyệt đỉnh nữa. Phim gần như không có plot twist triết lý cũng đơn giản dễ hiểu . Nói chung phim phù hợp cho tất cả mọi người đi xem có hành động có phiêu lưu kịch tính có tình cảm có triết lý