Related Articles

[REVIEW] Săn Lùng (Hunt)

Đánh giá phim · _bylyy16 ·

Săn Lùng (Hunt) là một bộ phim có ý tưởng tốt, diễn xuất của diễn viên ổn nhưng cách triển khai vẫn còn nhiều hạn chế.


Săn Lùng (Hunt) - Nam chính Squid Game chia sẻ những điểm sáng của phim

Tin điện ảnh · Moveek ·

Hunt (Săn lùng) đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, tài năng của Lee Jung Jae trong môn nghệ thuật thứ 7.


Săn Lùng (Hunt) - Phim hành động tâm lý tội phạm được tán dương tại Cannes

Tin điện ảnh · Moveek ·

Chính thức trình làng điện ảnh Việt Nam trong tháng 11, Hunt (Săn Lùng) sẽ là bộ phim hành động gay cấn bậc nhất tại rạp chiếu phim trong dịp cuối năm.

View more about Hunt

Community

tinlethanhnhan 5

Phim lấy chủ đề điệp viên, âm mưu chính trị, mượn chất liệu lịch sử có thật về thời kỳ độc tài quân sự và chuyên chính đẫm máu ở Hàn Quốc thập niên 70-80 của thế kỷ 20.
Ý tưởng phim rất ổn nếu biết cách triển khai, tiềm năng sẽ tạo được một tác phẩm kinh điển nhưng kịch bản phim quá giả tưởng (có phần hoang tưởng ) kèm theo lạm dụng liên tục những đoạn hành động rườm rà cháy nổ ì đùng khiến phim nhanh chóng trở thành một mớ hỗn độn khổng lồ.
Diễn xuất của các diễn viên tương đối ổn nhưng đi vào chi tiết vẫn thiếu chiều sâu nhân vật, cố tỏ ra "ngầu" nhưng hành động và âm mưu thì quá lộ liễu nên giảm bớt gần hết ấn tượng mà các nhà làm phim muốn xây dựng.
Hai tuyến chuyện được kể song song: truy tìm điệp viên trong cơ quan tình báo và lật đổ tên tổng thống độc tài. Cả 2 có vẻ không ăn nhập gì nhau nhưng cố làm chồng chéo để cố đánh lừa khán giả và muốn câu chuyện phức tạp. Tuy nhiên, việc triển khai các tình tiết lủng củng và không chặt chẽ khiến phim vừa vô lý vừa thừa thải, hành động cháy nổ liên tục nhưng vẫn cảm thấy buồn ngủ.
Các kỹ xảo của phim là phần đáng chê nhất, dù mang danh là phim hành động, trinh thám nhưng phần hành động quá sơ sài, kỹ xảo lạc hậu khiến phim khá buồn cười (dù câu chuyện rất nghiêm túc).