93 %

Anh Trai Yêu Quái nhận được 58 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.78.

Community (23)

ThaiNgan17 10

Một trong những bộ phim remake thành công và thực sự cảm xúc cho người xem

NgDang 9

Lâu rồi mới lại mua vé và đi xem phim VN, nhưng có thể gần đạt được tình cảm của người xem. Nội dung phim theo khuynh hướng tình cảm gia đình của Hàn Quốc, mọi người bảo là remake của “My Annoying Brother” (2016).
Diễn xuất Phong (Kiều Minh Tuấn) và Lâm (Isaac) mang 2 huynh hướng trái ngược nhau nhưng sâu trong đó vẫn có điểm chung trong tính cách, suy nghĩ về gia đình, về tình anh em. Với Phong (Kiều Minh Tuấn) mình thích cách diễn suất tự nhiên của anh ấy, đem lại nhiều tiếng cười cũng như cảm xúc - đúng kiểu người mạnh mẽ nhất cũng là người tình cảm nhất, yếu đuối nhất. Còn Isaac diễn tròn vai.

leconghuyhoang 6

Một tác phẩm với nhiều cung bậc cảm xúc có vui, có buồn. Đa số các diễn viên đã thể hiện tròn vai của mình. Một lời khen ekip đã Việt hóa phần kịch bản để gần gũi hơn với văn hóa Việt. Tuy nhiên phim có những phân cảnh hơi thừa thải, kịch bản vẫn có một số chỗ chưa được thuyết phục và cảm xúc thì vẫn chưa đủ.
Phim rất hay và ý nghĩa,cảm động

1378261185643729 10

Thực sự phim làm mình có nhiều cảm xúc ghê gớm. Vừa hài, vừa buồn, vừa đau lòng. Thực sự chạm đến trái tim người xem. Có lẽ chẳng ai hợp vai này hơn Kiều Minh Tuấn, Issac rất tuyệt và cô hàng xóm thì không có gì để chê.

tchimanh1234 10

Phim rất hay lúc đầu cười muốn xỉu nhưng tới đâu cũng buồn muốn xỉu nói chung là hay

Đặng thị huyền 9

Phim hay, có cao trào!

Huynhnhu90 10

Phim hay cảm động
Phim cười từ đầu đến cuối phim.
Cũng lấy đi quá trời nước mắt.Hay!!!

kimoanh129 8

Lâu lắm mới thấy 1 phim Việt Nam duyên dáng đáng yêu và cảm xúc như vậy.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load