93 %

Anh Trai Yêu Quái nhận được 57 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.75.

Cộng đồng (18)

ThaiNgan17 10

Một trong những bộ phim remake thành công và thực sự cảm xúc cho người xem

NgDang 9

Lâu rồi mới lại mua vé và đi xem phim VN, nhưng có thể gần đạt được tình cảm của người xem. Nội dung phim theo khuynh hướng tình cảm gia đình của Hàn Quốc, mọi người bảo là remake của “My Annoying Brother” (2016).
Diễn xuất Phong (Kiều Minh Tuấn) và Lâm (Isaac) mang 2 huynh hướng trái ngược nhau nhưng sâu trong đó vẫn có điểm chung trong tính cách, suy nghĩ về gia đình, về tình anh em. Với Phong (Kiều Minh Tuấn) mình thích cách diễn suất tự nhiên của anh ấy, đem lại nhiều tiếng cười cũng như cảm xúc - đúng kiểu người mạnh mẽ nhất cũng là người tình cảm nhất, yếu đuối nhất. Còn Isaac diễn tròn vai.

leconghuyhoang 6

Một tác phẩm với nhiều cung bậc cảm xúc có vui, có buồn. Đa số các diễn viên đã thể hiện tròn vai của mình. Một lời khen ekip đã Việt hóa phần kịch bản để gần gũi hơn với văn hóa Việt. Tuy nhiên phim có những phân cảnh hơi thừa thải, kịch bản vẫn có một số chỗ chưa được thuyết phục và cảm xúc thì vẫn chưa đủ.
Phim rất hay và ý nghĩa,cảm động

1378261185643729 10

Thực sự phim làm mình có nhiều cảm xúc ghê gớm. Vừa hài, vừa buồn, vừa đau lòng. Thực sự chạm đến trái tim người xem. Có lẽ chẳng ai hợp vai này hơn Kiều Minh Tuấn, Issac rất tuyệt và cô hàng xóm thì không có gì để chê.

Nguyễn Thi Thùy Phương 9

Phim cười từ đầu đến cuối phim.
Cũng lấy đi quá trời nước mắt.Hay!!!

kimoanh129 8

Lâu lắm mới thấy 1 phim Việt Nam duyên dáng đáng yêu và cảm xúc như vậy.

aurora.things20 8

Movie: Anh trai yêu quái (2019)

Dù không coi bản Hàn nhưng thấy thích chị Diệu Nhi quá nên ra rạp coi luôn. Uizzz phim hay và cảm động thật sự luôn. Anh trai dù có "yêu quái" cỡ nào vẫn yêu thương thằng em trai hết mực. Và không có gì bằng tình thương gia đình hết, dù có chuyện gì xảy ra thì em vẫn là em của anh!
Kiều Minh Tuấn diễn hay thật sự. Cảnh hài thì không nói rồi, cười muốn mệt luôn áa. Còn cảnh khóc trời ơi hay thật sự. Chú Tứn khóc mà giọt nước mắt rơi từng giọt, từng giọt thương gì đâu. Cả anh Isaac nữa. Không những đẹp trai hát hay còn diễn giỏi nữa, công sức anh bỏ ra cho bộ phim này xứng đáng lắm anh ơi. Anh đóng "chú bé mù" đạt lắm luôn. Cảnh anh Tứn đã làm e khóc thút thít rồi mà đến cảnh anh la "anh hai, anh hai" mà e sụt sùi mà quay trái quay phải ai cũng khóc.
Chị Nhi với cô Phụng thì vừa hài vừa dễ thương hết sức luôn á. Kết nhất là mấy bộ đồ trái cây cô bận á cute gì đâu. Chị Nhi thì dễ thương nhưng vai Diệp hơi ít đất diễn, hơi nhạt một xíu. Phải chi cho thêm tính chị ngoài đời vô là cười xĩu nữa.
Nói chung là ai cũng diễn hay hết, kịch bản quá hay quá cảm động luôn. Nên là hãy rạp để ngắm anh Tài đẹp trai, chị Nhi đẹp gái, cô Phụng cute, chú Tứn cun ngầu nha mọi người ơi kkk ??
-Aurora's things-

Hữu Hảo 9

Tuyệt vời ! Nhưng cái kết chưa hoàn mỹ cho lắm ?

The Yamikage 9

Phim hay xuất sắc
- Kịch bản chuyển thể đậm nét Việt Nam
- Kiều Minh Tuấn gánh hết khóc cười cùng phim
- Phi Phụng là nét riêng của phim mà bản Hàn không có
- Diệu Nhi Issac tròn vai.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

tchimanh1234

Phim rất hay lúc đầu cười muốn xỉu nhưng tới đâu cũng buồn muốn xỉu nói chung là hay

Đặng thị huyền

Phim hay, có cao trào!

Huynhnhu90

Phim hay cảm động

Trần Quang Hùng

Quá tuyệt vời