83 %

Đất Rừng Phương Nam nhận được 359 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.20.

Community (86)

cũng hay nhưng kết hơi cụt
Rất đáng xem và chờ ra phần 2.

Hán Thị Thanh Lan 10

Bộ phim hay và mang nhiều cảm xúc đến người xem: cười có, khóc có, hồi hộp có, giận có, hạnh phúc có. Nhiều cảm đẹp của phương Nam.

Nguyễn Quốc Huy 10

“Nước Nam ta lúc thịnh, lúc suy, nhưng hào kiệt thời nào cũng có” - câu thoại trong phim điện ảnh “Đất Rừng Phương Nam”.
————————————
Một trong những việc mà tui muốn làm đầu tiên sau khi hồi hương chính là ra rạp xem bộ phim “Đất Rừng Phương Nam”, bởi tui muốn bản thân là người trải nghiệm và đưa ra góc nhìn về bộ phim này thay vì nhai lại những lời bình phẩm từ một đám đông nào đó!

Chỉ một từ dành cho nó: “Wow”. Lâu lắm rồi tui mới “Wow” với một bộ phim Việt chiếu rạp!

Khoan hãy nói tới khía cạnh lịch sử của bộ phim (chuyện này để các nhà sử học bàn!), tui chỉ muốn khen ngợi khía cạnh nghệ thuật và thông điệp nhân văn, yêu nước mà bộ phim truyền tải.

Bỗng dưng tui nghẹn ngào và sướt mướt ít là 3 lần trong quá trình xem phim! Lý do cho những giọt nước mắt không đến từ các phân đoạn bi ai, nhưng lại đến từ lòng tự hào về một tinh thần chiến hết mình của người dân Nam bộ với vận nước nổi trôi thời Pháp thuộc, và giờ lại được các nhân vật trong phim chiến hết mình để phát họa lại phần nào tinh thần chiến binh thuở ấy!

Đối với tui, ekip phim đã làm tròn vai của mình! Ước mong đoàn sẽ sớm ra mắt phần 2.

10 điểm nha! :3 :3 :3 :3
————————————
Bài học rút ra là: Chớ vội tin một điều gì, chỉ vì điều đó được nhiều người nhắc đến hay tuyên truyền. (Kinh Kalama).

Duong Thanh Binh 6

Phim coi cũng được, không quá bùng nổ bom tấn như quảng cáo. Một số cảnh có cánh cò bay, có con quạ hơi bị giả trân. Lời thoại của 3 bé nhân vật chính hơi nghiêng về kịch quá.

ThanhDo 1

Phim không làm dậy được tinh thần yêu nước của nhân dân miền nam. Ăn mặc thì như phim cổ trang trung quốc. Phí tiền để xem

Lý Minh Kha 10

Mình xem lần 2. Hay quá
Phim xàm từ phần giữa về sau khá xàm

baogia 10

rất hay cảnh phim hào hùng đáng xem

Dinmiy0901 8

Rất hay và đáng xem
Hóng phần 2
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load