[Điểm tin DC] Cinematographer của Game of Thrones nói gì về DCEU? Titans và Legends of Tomorrow

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · LaRoma · · 0

Hãy cùng Moveek điểm qua các tin tức về DC với ý kiến của Fabian Wagner, Titans mùa 2 và Legends of Tomorrow.

Fabian Wagner thảo luận về Vũ Trụ DC

Fabian Wagner xác nhận đã quay cảnh của Darkseid (Nguồn: ComicBook Debate)

Fabian Wagner đã có một buổi trò chuyện gần một tiếng với nhóm chuyên gia về pop culture tại ComicBook Debate. Tại đó, đạo diễn hình ảnh của Game of Thrones đã có những lời có cánh dành cho đạo diễn Zack Snyder, người hứng chịu nhiều chỉ trích và tranh cãi kể từ khi tham gia làm bộ phim Man of Steel, Batman v Superman: Dawn of Justice Justice League.

“Tôi trước giờ là một người hâm mộ các tác phẩm của Zack. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được làm việc với Zack và toàn bộ đội ngũ… Anh ấy biết toàn bộ mọi thứ về Vũ trụ DC, anh ấy rất sáng dạ. Những điều nhỏ nhặt anh ấy đưa vào đều rất tuyệt vời… Với tôi, anh ấy là một trong những người xuất sắc trong công việc này… Tôi rất quý trọng thời gian làm việc cùng Zack, đó là những phút giây tuyệt nhất đời tôi.”

Không những thế, Fabian Wagner sau khi xem bản chính thức của bộ phim Justice League đã phải thốt lên rằng.

“Những gì mà tôi tham gia làm cũng không còn được giữ lại bao nhiêu.”

Và khi được CBD hỏi rằng liệu anh có biết chính xác bản gốc của phim Justice League có thời lượng bao nhiêu không?

“Tôi có thể nói với anh điều này là Zack sẵn sàng làm cho bộ phim thật dài nếu như cần thiết. Nên tôi nghĩ phim của anh ấy sẽ khá là dài.

...

Tôi không rõ WB có ý định gì với DC. Một điều thú vị là khi đang quay Justice League, Zack Snyder đã đề cập đến Justice League 2 với tôi… dù anh ấy chưa bao giờ nói rằng ‘Chắc chắn cậu sẽ làm phim đấy.’ Tôi vẫn nuôi hi vọng một ngày nào đó mình sẽ có cơ hội.”

Thông tin mà Snyder từng tiết lộ đã được Fabian Wagner xác thực (Nguồn: Vero)

Bên cạnh đó, Fabian Wagner đã xác nhận những vấn đề sau:

  • Có rất nhiều thay đổi về VFX khi Zack Snyder rời đi.
  • Có một cảnh phim Wonder Woman tiêu diệt Steppenwolf, chứ không chỉ phá hỏng vũ khí của hắn như bản rạp.
  • Fabian Wagner đã quay phim nhân vật Darkseid.

Titans Season 2

Poster chính thức của Titans mùa 2 (Nguồn: DC)

Trong season 2, nối tiếp kết quả trận chiến với Trigon, Dick tái lập nhóm Titans. Dưới sự giám sát chỉ đạo của anh trong ngôi nhà mới của họ là Tháp Titans, Rachel cùng với Gar và Jason Todd tập luyện để làm chủ năng lực của mình và phối hợp khi làm việc nhóm. Hank Hall, Dawn Granger và Donna Troy cũng góp phần dưới thân phận Hawk, Dove và Wonder Girl.

Mặc dù hầu hết các Titan đời đầu đã lui về sống ẩn dật, khi những kẻ thù cũ tái xuất, mọi người sẽ tái hợp để dứt điểm công việc còn dang dở. Và với gia đình mới bao gồm cả thành viên mới lẫn cũ, bao gồm cả Conner Kent và Rose Wilson, những người cố gắng hòa nhập, sự xuất hiện của Deathstroke tiết lộ lỗi lầm được che giấu bởi nhóm Titans cũ đe dọa sự tồn tại và mối quan hệ khăng khít của nhóm mới thành lập.

Brandon Routh rời khỏi Legends of Tomorrow

Hai vợ chồng Brandon Routh sẽ rời khỏi Legends of Tomorrow (Nguồn: The Wrap)

Bộ phim dài tập Legends of Tomorrow của đài CW sẽ mất đi hai diễn viên quan trọng là Brandon Routh và vợ của anh ấy Courtney Ford.

Deadline đã tiết lộ việc Brandon Routh và Courtney Ford rời khỏi trong phần thứ 5 của bộ phim mặc dù chưa biết rõ sẽ là tập số bao nhiêu. Quyết định trên hoàn toàn phụ thuộc vào việc showrunner cho rằng câu chuyện của Brandon Routh đã đến hồi kết.

Brandon Routh cũng chia sẻ với Deadline những dòng cảm nghĩ của anh về quyết định này:

“Tôi rất hãnh diện vì đã có cơ hội đem đến nhân vật Ray Palmer dí dỏm, có tấm lòng bao dung đến người hâm mộ trong suốt 5 năm qua, nhưng thật không may, câu chuyện của anh ấy phải chuyển sang một hướng khác. Tôi rất buồn khi chứng kiến hành trình của Ray Palmer lúc này đi tới hồi kết nhưng vẫn ước rằng những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình Legends.”

Nguồn: Comic Book Resources, ComicBook Debate, Heroic Hollywood