Thách Yêu 2 Năm - Diễn viên Esther Supreeleela xác nhận sang Việt Nam tham dự buổi công chiếu

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Nữ diễn viên chính của Thách Yêu 2 Năm sẽ có mặt tại Việt Nam trong buổi công chiếu.

Sau trailer quảng cáo bảo hiểm “gây hoang mang” khắp các trang mạng xã hội của các rạp phim, bộ phim Thách Yêu 2 Năm đã tung trailer chính thức, hé lộ thêm về tình tiết cũng như các câu chuyện tình yêu muôn màu muôn vẻ trong phim.

Khi nói đến các loại bảo hiểm, mọi người sẽ nghĩ ngay đến người bán bảo hiểm, nhưng thực ra còn có một bộ phận ít người biết đến. Đó là các chuyên gia phân tích và thiết kế ra các loại bảo hiểm. Tan – chàng trai mang tiếng “giỏi quá hóa điên” đã thiết kế ra loại bảo hiểm mới mang tên: Yêu Sâu Lãi Đậm.

 

Tan (Prama Imanotai) và Jeed (Esther Supreeleela) – cô trợ lý “oan gia” – cùng nhau kiểm tra tiến độ của bảo hiểm. Vì Bảo Hiểm Tình Yêu này đi ngược lại với quan điểm của Jeed: tình yêu phải cảm nhận bằng cả bộ não và trái tim, nên Jeed đã ra một quyết định sống còn để thách thức Tan: Jeed sẽ nghỉ việc nếu như số lượng các cặp đôi chia tay nhiều hơn một nửa. Gặp gỡ từng khách hàng, cả hai nhận ra mỗi một cặp đôi lại có một hoàn cảnh khác nhau. Một cô người mẫu hay đăng video mát mẻ lên mạng chuẩn bị làm dâu một gia đình nền nếp với bà mẹ chồng hà khắc, một phi công trẻ cơ bắp và một “máy bay” giàu có, một cặp đôi gặp gỡ và quen biết nhau từ quán bar đầy rượu và khói thuốc. Liệu Jeed và Tan có nhận ra điều gì khi tự mình chứng kiến câu chuyện của những người khác? Niềm tin mãnh liệt vào tình yêu đích thực của Jeed có chắc sẽ bền vững? Liệu Tan có vượt qua được tổn thương năm xưa và mở lòng khi tình yêu gõ cửa?

 

Để quảng bá cho bộ phim, diễn viên chính Esther Supreeleela đã quay một clip vô cùng dễ thương gửi lời chào tới các khán giả Việt Nam. Esther hứa hẹn sẽ đến gặp các fan tại Việt Nam sớm. Đúng như lời hứa, cô nàng đã chính thức xác nhận sẽ tham gia buổi họp báo công chiếu bộ phim Thách Yêu 2 Năm tại TP.HCM. Các fan yêu thích điện ảnh Thái đang nóng lòng chờ đợi thêm thông tin về thời gian chính thức cùng các hoạt động giao lưu của Esther tại Việt Nam.

Thách Yêu 2 Năm sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 13.09.2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.