Related Articles

[REVIEW] Khách Sạn Tội Phạm (Hotel Artemis) – Phiên bản lỗi của John Wick

Đánh giá phim · tinlethanhnhan ·

Một nơi chỉ dành cho tội phạm, nơi trú ẩn an toàn cho những thành viên. Nghe có quen không? Vâng, nó giống hệt với các tình tiết chính của phim John Wick và Hotel Artemis giống như một phiên bản khác của Hotel Continental nhưng ở thời tương lai.


[REVIEW] Hotel Artemis - "Dịch vụ tốt, nhân viên tận tâm, thiết kế hoài cổ nhưng bạn nên cẩn thận với cái mạng của mình!"

Đánh giá phim · blakenguyen ·

Khi bạn đã quá quen thuộc với các bộ phim theo môtip người tốt đánh bại kẻ xấu, công lý được thực thi và kết thúc có hậu, thì hãy thử đổi gió một chút với Hotel Artemis (Khách Sạn Tội Phạm).


[Moveek Picks] Bộ phim nào sẽ làm nên chuyện trong việc tái mở đầu mùa bom tấn hè?

Tin điện ảnh · VLynd ·

Liệu Jurassic World 2 và Incredibles 2 sẽ lập nên kỳ tích nào đó để khán giả có niềm tin vào chất lượng phim Hollywood mùa bom tấn hè?

View more about 호텔 아르테미스

Community

blakenguyen 7

Một bộ phim có thể là khó xem đối với khán giả khi không có mạch phim rõ ràng như đa số các tác phẩm. Đây là tập hợp của nhiều câu chuyện nhỏ, của từng tên tội phạm đan xen trong một khách sạn đặc biệt chuyên dành để các tội phạm trú ẩn và chữa trị vết thương. Và khi bỏ tất cả những tên tồi tệ vào chung 1 chỗ thì sự hỗn loạn là có thừa.

Đặt trong bối cảnh chật hẹp, màu phim tối và âm thanh dồn dập khiến cho nhịp phim khá lôi cuốn và thu hút

Phim sử dụng sự ẩn dụ, gợi ý nhiều để người xem tự suy nghĩ về câu chuyện của các nhân vật theo suy nghĩ riêng của mình.

Sự bạo lực là có thừa nhưng khá tiếc là nhiều phân cảnh đánh nhau đã bị cắt thiếu mượt mà khiến nhiều đoạn trở nên gãy vụn, không truyền tải được hết ý tưởng của đạo diễn

Một bộ phim không quá hay, nhưng cách kể chuyện
lạ và bối cảnh gợi đến nhiều vấn đề của xã hội sẽ đủ để bạn "đổi gió" giữa mùa phim tràn ngập các siêu anh hùng.

tinlethanhnhan 6

Phim làm gợi nhớ lại thời kỳ vàng son khi các dòng phim về gangster còn thịnh hành trong thập niên 30-40 thế kỷ trước nhưng pha thêm những phá cách hiện đại trong cách dẫn chuyện.
Không theo thể thức 3 phần như các phim Hollywood hiện nay, phim như một dòng kể chuyện đan xen của các nhân vật để rồi cuối cùng quyện lại với nhau trong một ẩn dụ về những tổn thương, nỗi sợ hãi và ranh giới quá khứ để lại bó hẹp cuộc sống mà mỗi người trói buộc chính mình.
Tuy nhiên, câu chuyện kể chưa mượt mà, chưa cân bằng được câu chuyện của dàn diễn viên nên gây hụt hẫng về cuối.
Phù hợp "đổi gió" cho mấy bạn muốn tìm một trải nghiệm mới lạ trong dòng phim tội phạm.