Related Articles

[REVIEW] Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí – Đánh đấm xem rất phê nhưng nội dung còn vài chỗ chê

Đánh giá phim · Genis ·

Nếu coi Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí là một phim độc lập, không phải ngoại truyện, thì phim xem vẫn ổn, mãn nhãn.


Đại Sư Diệp Vấn trên màn ảnh - Phim nào là ấn tượng nhất?

Góc Nghệ Thuật · vihhly ·

Các bộ phim về Diệp Vấn luôn khiến khán giả yêu thích và say mê. Nhưng tác phẩm nào đem lại sự ấn tượng mạnh nhất và tác phẩm nào ít thu hút nhất ?


[Moveek Picks] Phim chiếu rạp 2019 mở màn với đủ thể loại hấp dẫn

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · VLynd ·

Năm 2019 mở màn với hơn 20 bộ phim, báo hiệu một năm nhộn nhịp của các bộ phim chiếu rạp. Hãy cùng Moveek điểm qua một số bộ phim thu hút trong tháng một nhé.

View more about Ip Man: Cheung Tin Chi

Community

thanhthu 9

Nếu bạn là fan của Vịnh Xuân hoặc Diệp Vấn thì hãy đi xem ngay bộ phim này nha. Phim hội tụ rất nhiều gạo cội trong làng võ thuật. Âm thanh rất hay, rất lôi cuốn.

blakenguyen 7

Đây nên là một bộ phim độc lập hơn là dựa trên thương hiệu Diệp Vấn. Nội dung tương đối chưa chặt chẽ nhưng bù lại những trường đoạn so tài được đầu tư khá kĩ lưỡng và chăm chút, đem đến những góc quay đẹp. Trương Thiên Chí có lối đánh phóng khoáng và tự do hơn, không sử dụng quá nhiều lối đánh Vinh Xuân đã quen thuộc với khán giả trong 3 phần trước khiến tác phẩm có phần mới lạ.

Thời lượng cho nhân vật cũng được phân chia rõ ràng hơn và mình khá ấn tượng về khí chất và phong thái nhận vật của Dương Tử Quỳnh trong tác phẩm này. Sự tượng tác giữa các nhân vật khiến cảm giác Chân Tử Đan gánh cả tác phẩm như các phần trước được hạn chế.

1378261185643729 10

Nếu ai là fan của những bộ phim võ thuật thì nên đi xem ngay và luôn. Rất đáng tiền bỏ ra, những màn võ thuật mãn nhãn, đầu tư rất công phu, nội dung cũng rất cảm động. Đã xem là không rời mắt được...
Xem thêm các đánh giá khác