Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí

Ip Man: Cheung Tin Chi

Sau trận thua trước Diệp Vấn, Trương Thiên Chí quyết định sống ẩn danh cùng gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, rắc rối bắt đầu ập tới, khiến Trương Thiên Chí phải bị lôi vào một cuộc đối đầu máu lửa với những kẻ thù đến từ ngoại quốc.

Khởi chiếu: 11/01/2019 tại Việt Nam
Thể loại: Action
Đạo diễn: Yuen Woo-Ping
Nhà sản xuất: Dave Bautista, Donnie Yen, Raymond Wong

Đánh giá của cộng đồng

Nếu ai là fan của những bộ phim võ thuật thì nên đi xem ngay và luôn. Rất đáng tiền bỏ ra, những màn võ thuật mãn nhãn, đầu tư rất công phu, nội dung cũng rất cảm động. Đã xem là không rời mắt được...

Đánh mãn nhãn

Nếu bạn là fan của Vịnh Xuân hoặc Diệp Vấn thì hãy đi xem ngay bộ phim này nha. Phim hội tụ rất nhiều gạo cội trong làng võ thuật. Âm thanh rất hay, rất lôi cuốn.


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

Đây nên là một bộ phim độc lập hơn là dựa trên thương hiệu Diệp Vấn. Nội dung tương đối chưa chặt chẽ nhưng bù lại những trường đoạn so tài được đầu tư khá kĩ lưỡng và chăm chút, đem đến những góc quay đẹp. Trương Thiên Chí có lối đánh phóng khoáng và tự do hơn, không sử dụng quá nhiều lối đánh Vinh Xuân đã quen thuộc với khán giả trong 3 phần trước khiến tác phẩm có phần mới lạ.

Thời lượng cho nhân vật cũng được phân chia rõ ràng hơn và mình khá ấn tượng về khí chất và phong thái nhận vật của Dương Tử Quỳnh trong tác phẩm này. Sự tượng tác giữa các nhân vật khiến cảm giác Chân Tử Đan gánh cả tác phẩm như các phần trước được hạn chế.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Zhang Jin

Cheung Tin-Chi

Dave Bautista

Owen Davidson