100 %

Master Z: IP Man Legacy nhận được 7 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.43.

Cộng đồng (5)

1378261185643729 10

Nếu ai là fan của những bộ phim võ thuật thì nên đi xem ngay và luôn. Rất đáng tiền bỏ ra, những màn võ thuật mãn nhãn, đầu tư rất công phu, nội dung cũng rất cảm động. Đã xem là không rời mắt được...

mourinho2.0 10

Đánh mãn nhãn

thanhthu 9

Nếu bạn là fan của Vịnh Xuân hoặc Diệp Vấn thì hãy đi xem ngay bộ phim này nha. Phim hội tụ rất nhiều gạo cội trong làng võ thuật. Âm thanh rất hay, rất lôi cuốn.

blakenguyen 7

Đây nên là một bộ phim độc lập hơn là dựa trên thương hiệu Diệp Vấn. Nội dung tương đối chưa chặt chẽ nhưng bù lại những trường đoạn so tài được đầu tư khá kĩ lưỡng và chăm chút, đem đến những góc quay đẹp. Trương Thiên Chí có lối đánh phóng khoáng và tự do hơn, không sử dụng quá nhiều lối đánh Vinh Xuân đã quen thuộc với khán giả trong 3 phần trước khiến tác phẩm có phần mới lạ.

Thời lượng cho nhân vật cũng được phân chia rõ ràng hơn và mình khá ấn tượng về khí chất và phong thái nhận vật của Dương Tử Quỳnh trong tác phẩm này. Sự tượng tác giữa các nhân vật khiến cảm giác Chân Tử Đan gánh cả tác phẩm như các phần trước được hạn chế.

Genis 7

Nếu so với các phần Diệp Vấn của Chung Tử Đơn thì quả thực phim không hay bằng nhưng nếu coi đây là một phim độc lập, không phải ngoại truyện, thì phim xem khá ổn. Những pha giao lưu võ thuật giữa các cao thủ đều được đầu tư kỹ lưỡng nên xem rất đã mắt. Hơi tiếc là phim có nội dung còn hời hợt vì có lẽ kịch bản chú trọng hơn đến những pha hành động. Mối quan hệ giữa các nhân vật cả chính và phụ còn thiếu sự hòa hợp. Có nhiều vấn đề nên được khai thác nhiều hơn mà qua đó làm nổi bật thêm tính cách nhân vật. Nếu không quá chú trọng nội dung mà thích xem đánh đấm thì đây là một lựa chọn không tồi.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

trieuluan

★★★★★★★★★☆