Related Articles

[REVIEW] The Villainess – Khi hành động ăn đứt kịch bản

Đánh giá phim · thaotk ·

Phim có một mô típ không hề mới. Cốt truyện cũ, đã từng được khai thác rất nhiều. Tuy nhiên, các nhà làm phim Hàn Quốc vẫn thể hiện rất tốt thế mạnh của họ, đó chính là miêu tả tâm lý cũng như nội tâm của nhân vật.


The Villainess sẽ được chuyển thể thành series truyền hình Mỹ

TV Series · Tin điện ảnh · SarahTran ·

Bộ phim The Villainess (Ác Nữ Báo Thù) (2017) của Hàn do Kim Ok Bin đóng chính sẽ được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ.


Sự dối trá trong khâu quảng bá đã tạo nên sự thất vọng từ fan dành cho nữ chính trong các phim hành động

Tin điện ảnh · 221b ·

Các nhà làm phim tại xứ sở Kim Chi từ lâu đã tránh việc đặt nữ chính vào các phim hành động bởi khả năng có lời từ các phim này là rất thấp.

View more about Ác Nữ Báo Thù

Community

zuilopez.vn 8

Góc quay sáng tạo, hành động quá đã. Tuy nhiên do tập trung vào hành động nên plot và yếu tố romatic chỉ được thêm vào cho đủ chứ không khai thác hết chiều sâu, có lẽ do vấn đề kinh phí. Có nhiều cảnh hành động mà mình ko hiểu làm sao có thể quay được (đoạn đấu kiếm xe máy và cảnh cuối cùng). Sau phim này mới nhận ra Kim Ok Bin là chị e với Chae Seo Jin, và cả 2 chị e đều xinh đẹp và tài năng!

kkpham 8

The Villainess gợi nhớ đến Cô dâu báo thù trong Kill Bill năm xưa. Cũng chém giết, cũng máu me, cũng dữ dội y hệt. Phim có những cú quay long take đáng đồng tiền bát gạo, xem rất đã và thích. Điện ảnh HQ thật sự đã ngày càng tiến lên được những bước tiến dài không những trong kịch bản mà còn ở khâu hành động lẫn hình ảnh.

thaotk 7

Phim với một mô típ không hề mới. Câu chuyện cũ, đã từng được xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên vẫn đúng là điện ảnh Hàn Quốc, tâm lý cũng như nội tâm của nhân vật được đẩy lên rất nhiều. Bạn có thể đồng cảm với cuộc đời của nhân vật, những gì mà cô ấy trải qua. Vô cùng đau đớn và cuộc sống của cô ấy có thể nói gần như cả đời, tất cả những gì cô trải qua đều là một vở kịch không hơn không kém. Tất cả dường như muốn trêu đùa với cuộc sống của cô ấy. Về phần hành động thì ở bản chiếu rạp Việt Nam sẽ bị cắt hầu như mọi cảnh máu me bạo lực. Chỉ còn lại vài phần ít ỏi nào đó nhưng chỉ với những thước phim đó bạn cũng đủ có thể thấy các cảnh quay được đầu tư vô cùng tốt và kỳ công. Việc phim bị cắt nhiều khiến cho các cảnh hành động tuy vẫn rất tốt nhưng bạn sẽ cảm thấy những nhiệm vụ cũng như các tên trùm mà nhân vật chính đối đầu đều bị triệt hạ khá đơn giản. Tuy cắt có nhiều đoạn rất thô nhưng bộ phim vẫn giữ được nhịp chính và bạn cũng có thể cảm nhận được toàn bộ những gì mà phim muốn nói. Phim nặng về tâm lý và đen tối, tuy nhiên sẽ có nhân vật giải cứu cái không khí ấy. Bạn sẽ thấy một chuyện tình đẹp, những giây phút cười nhẹ nhàng bởi sự đáng yêu của nhân vật này.
Xem thêm các đánh giá khác