27 %

30 Chưa Phải Là Tết nhận được 56 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 4.98.

Community (6)

Alex273 6

Mảng miếng hài chưa đủ đô, nếu không muốn nói là nhạt nhòa. Nhưng ngược lại phần bi làm rất tốt truyền tải đc cảm xúc rất nhiều. Cốt truyện không quá mới mẻ và khá dễ đoán trước đc. Phần đầu phim hơi bị nhàm quá. Thông điệp đẹp về ngày tết và gia đình

Quanph2 1

Chưa bao đi review phim nhưng riêng bộ này là ngoại lệ, vì nó là BỘ PHIM TỆ NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN GIỜ mình từng xem. Diễn xuất của các dv đều tệ hại), va nội dung, tình tiết, cảnh quay,.. đều chán vô cùng. Cốt truyện nhạt nhẽo, hài nhảm nhí, mấy cảnh cảm động cũng gượng gạo. Nói chung khuyên các bạn đừng nên xem.

Delavega 8

Phim cốt truyện khá ổn, bố cục tất cả ổn, cảm xúc về cuối dồn rất hay,

Cotheth 9

Cái kết có chút khiên cưỡng nhưng là bộ phim xem được. Nếu bản thân có 12 năm, cũng sẽ tận dụng hết thời gian mỗi ngày nghĩ cách để cứu ba mình. Hài cũng nhẹ nhàng thôi, nhưng có cảm xúc thật! Lúc chú Việt Anh đập tay vào ngực, mình cứ nghĩ là vì đau tim nên chú muốn ngừng cơn đau đó để nói cho được tiếng xin lỗi. Và cảnh chú thất thểu đi về, mình nhớ tới ba, vì nét chú cũng giống nét mặt ba mình. Ko cần so sánh với các phim nước ngoài làm gì, kịch bản riêng, nói tiếng Việt, gần gũi với mình là hay rồi.

haonguyen91 2

Phim tâm lý tình cảm Trường Giang đóng quá chán. Phim có đưa vòng lặp thời gian vào nhưng quá nhảm. Hài cũng tào lao.
Phim hay, vừa có đoạn hài hước, vừa có đoạn cảm xúc, mang ý nghĩa lớn về gia đình. Đề tài của phim cũng mới lạ ở Việt Nam, ai mà nghĩ ra kịch bản cũng rất là hay.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load