78 %

Anh Thầy Ngôi Sao nhận được 45 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.67.

Community (21)

tuyentln1990 8

Nội dung phim dễ thương, các em nhỏ trong phim hát siêu hay và siêu moe luôn, yêu chịu không nổi. Ban đầu tưởng Huyme diễn không được tốt, nhưng Huyme rất tròn vai nhé. Nhưng lời thoại hơi dở và quá sến, nếu đầu tư kỹ một xíu thì nhất định sẽ rất hay. Hihi...

vudinhdo 10

Lâu lắm rồi mới thấy một bộ phim Việt hay như "Anh thầy ngôi sao"

Hóa ra tụi trẻ con mới là những diễn viên tạo được chiều sâu cho cả bộ phim. Khi xem phim, tôi nhìn tụi trẻ sống ở vùng hải đảo nghèo khó mà thấy bồi hồi xúc động, thương xót vô cùng. Nhìn thầy Hoàng dạy học, rồi nhìn tụi trẻ ngô nghê thiếu hiểu biết, gây ra nhiều phiền phức cho giáo viên mới thấy được nghĩa cử cao đẹp và sự vĩ đại của người làm nghề giáo.

Phim rất nhân văn, ý nghĩa, giàu cảm xúc. Truyền tải đến thông điệp ý nghĩa của nghề giáo, nói lên khát vọng theo đuổi ước mơ của tất cả mọi người.

"Không ai có quyền ngăn cản ước mơ của bạn" hãy chinh phục nó, có thể bạn không thành công nhưng ít nhất bạn hạnh phúc vì đã theo đuổi đến cùng.

Thần đồng âm nhạc Nguyễn Minh Chiến là ngôi sao sáng giá nhất của bộ phim, bài hát Giấc mơ của con thật sự đã chạm đến hàng triệu trái tim.

Đây là bộ phim xứng đáng nhận được số điểm tuyệt đối 10/10.

HeisenbergPhu 7

Dàn diễn viên nhí gần như cứu vớt cả bộ phim
Chung quy lại vẫn có ý nghĩa, nên xem, giải trí tốt.

1087511724765127 5

huyme thêm cả miu lê nữa, nhạt nhòa quá, nội dung phim bthan mình thấy nhạt chưa sâu, từ đầu phim tới cuối phim lúc nào cũng thấy thầy hoàng nhăm nhe về đất liền, phân đoạn thầy hoàng gặp bố bé Cu, tưởng thầy sẽ mạnh mẽ đấm phát ai ngờ thầy nói khá nhẹ nhàng, chả thấy có tính chất đe dọa gì cả...

Lê Thị Nhung 9

Hình ảnh âm thanh đẹp
Nội dung nhẹ nhàng và nhân văn
Xem vui, phù hợp nhu cầu giải trí.
Hay, đầy tính nhân văn

Bùi Hoàng Vinh 9

Khâ hay và ý nghĩa
ThinhJoey

Thinh Joey

Writer (Vietnamplus/VNE)

Cái ban đầu khiến mình hoài nghi là Đức Thịnh ở vai trò đạo diễn, bởi những phim trước dù thắng lớn nhưng không thực sự hợp gout.

Khoảng 1/3 đầu phim nỗi sợ đó có xuất hiện, với những đoạn cố hài nhưng khá gượng gạo. May thay, từ đoạn đám nhóc học trò trên đảo Quý xuất hiện thì mạch phim cuốn hơn, mọi thứ duyên dáng hơn rất nhiều.

Trong 1 phim quy tụ cả Huyme, Miu Lê hay Gil Lê..., điểm sáng nhất lại thuộc về dàn diễn viên nhí rất tự nhiên, đáng yêu - trong đó nổi bật là bé Nguyễn Minh Chiến The Voice Kid. Các điểm cộng khác của phim là âm nhạc rất bắt tai, tươi sáng + phần hình ảnh đẹp, được đầu tư rất công phu mang tới cảm giác ấm áp như những thông điệp phim.

Dĩ nhiên phim không hoàn hảo, vẫn có những đoạn mình muốn xử lý trọn vẹn hơn, đài từ Huyme lên phim không hay..., nhưng tổng thể cảm xúc tốt vẫn giúp “Anh Thầy Ngôi Sao” ghi điểm.

lukastuyettung

Lukas Tuyết Tùng

Content Manager/ SaoSongDep.com - CafeSang.org

Phim của Đức Thịnh thường không tệ, nhưng không thuộc dạng bật lên được giữa thị trường và hiếm khi để lại được ấn tượng sâu trong lòng khán giả. Đây cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Đức Thịnh có nền tảng tư duy đạo diễn bắt nguồn từ sân khấu và mang qua điện ảnh để áp dụng khá vừa vặn, đầy đủ cài cắm nhưng không bị quá gồng, tuy vậy, vẫn quá an toàn. Huyme diễn ổn, nhưng không đột phá. Tổng thể bộ phim là một tác phẩm coi cho vui thì được, nhưng để xét nét thì còn rất nhiều điều đáng để bàn, nhất là dấu ấn của những tình huống tâm lý kiểu sân khấu đôi khi vẫn còn lảng vảng. Và phim của Đức Thịnh có một đặc điểm là đang ngon trớn đôi khi có những tình huống đẩy thẳng bộ phim sang những một tông màu rất khác, rất trái khuấy và thiếu tính đồng bộ về mặt cảm xúc. Nói chung, đây không phải là phim hay nhất của Đức Thịnh, nhưng cũng không phải phim tệ nhất (huề vốn quá, hehe)

Pham Dieu Thao 7

Phim dẽ thương . Diễn vien diẽn chưa thật xuat sác ngoại trừ Đức Thịnh và tụi nhỏ. Thông điệp phim ý nghĩa và âm nhạc quá xuất săc.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load