Related Articles

[REVIEW] Anh Thầy Ngôi Sao (Superstar Teacher)

Đánh giá · VLynd ·

Có thể nói, Anh Thầy Ngôi Sao là bộ phim giải trí, nhẹ nhàng thích hợp để lôi kéo khán giả đến rạp vào những ngày cuối tháng 8.


Điện Ảnh Cho Mọi Người – CGV đem phim ảnh đến trẻ em dân tộc

Tin tức · Ivy_Trat ·

Nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, đồng thời muốn đem đến những trải nghiệm điện ảnh đáng nhớ cho trẻ em ít có cơ hội tiếp cận phim ảnh, năm nay, công ty CJ CGV Việt Nam tiếp tục phát động chương trình Điện Ảnh Cho Mọi Người.


Anh Thầy Ngôi Sao - Diễn viên, đạo diễn chia sẻ những vất vả hậu trường

Tin tức · Ivy_Trat ·

Đoàn làm phim Anh Thầy Ngôi Sao hé lộ hậu trường vất vả sau những cảnh quay trên biển khiến Huyme và Miu Lê phải kiệt sức.

View more about Superstar Teacher

Community

vudinhdo 10

Lâu lắm rồi mới thấy một bộ phim Việt hay như "Anh thầy ngôi sao"

Hóa ra tụi trẻ con mới là những diễn viên tạo được chiều sâu cho cả bộ phim. Khi xem phim, tôi nhìn tụi trẻ sống ở vùng hải đảo nghèo khó mà thấy bồi hồi xúc động, thương xót vô cùng. Nhìn thầy Hoàng dạy học, rồi nhìn tụi trẻ ngô nghê thiếu hiểu biết, gây ra nhiều phiền phức cho giáo viên mới thấy được nghĩa cử cao đẹp và sự vĩ đại của người làm nghề giáo.

Phim rất nhân văn, ý nghĩa, giàu cảm xúc. Truyền tải đến thông điệp ý nghĩa của nghề giáo, nói lên khát vọng theo đuổi ước mơ của tất cả mọi người.

"Không ai có quyền ngăn cản ước mơ của bạn" hãy chinh phục nó, có thể bạn không thành công nhưng ít nhất bạn hạnh phúc vì đã theo đuổi đến cùng.

Thần đồng âm nhạc Nguyễn Minh Chiến là ngôi sao sáng giá nhất của bộ phim, bài hát Giấc mơ của con thật sự đã chạm đến hàng triệu trái tim.

Đây là bộ phim xứng đáng nhận được số điểm tuyệt đối 10/10.

ndsdang1503 8

Năm ngoái có chàng vợ của em, năm nay có Anh Thầy Ngôi Sao, bộ phim tốt thật sự chứ không phải kiểu nửa vời. Đạo diễn Đức Thịnh tuy có cái duyên về xử lý mảng miếng nhưng những miếng ở hồi mở màn của phim thật sự chệnh choạng, từ lúc nhân vật lên Xóm Quý câu chuyện mới bắt đầu trở nên thú vị và thật sự đi vào lòng người. Tựu chung lại thì đây là một trong những phim Việt hiếm hoi đáng xem nhất lễ năm nay nói riêng và năm nay nói chung.

VLynd 7

Anh Thầy Ngôi Sao tuy không được như kỳ vọng nhưng cũng khá giải trí, thông điệp được truyền tải dễ thương. Cưng 5 bạn diễn viên nhí nhất phim luôn, mấy bé tương tác thiệt tốt, chemistry rõ ràng còn hơn thầy Hoàng với chị Sâm.
Xem thêm các đánh giá khác